MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tính ưu việt của dịch vụ Mega Fiber

27-04-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tính ưu việt của dịch vụ Mega Fiber

Phụ nữ hiện nay ngày càng quan tâm tới việc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ để nâng tầm nhan sắc và giữ gìn tuổi xuân. Tuy nhiên việc tìm được một nơi làm đẹp uy tín, an toàn và hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng, nhất là khi những thông tin tiêu cực trong ngành thẩm mỹ vẫn thường xuyên xuất hiện.

Hiểu được những tâm tư và nhu cầu của các chị em, mới đây, Phòng khám quốc tế Mega Gangnam đã ra mắt dịch vụ trẻ hoá tự thân từ A.I, kết hợp 2 công nghệ đột phá là collagen tự thân nhân bản và sợi siêu vi Fiber trong một liệu trình 60 phút nhưng có thể hoàn trả cho chị em gương mặt độc bản của mình hơn chục năm về trước. Bác sĩ ưu tú Nguyễn Thành - Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung Ương có những chia sẻ chuyên sâu, những nhận định chuyên môn để giúp công chúng hiểu rõ hơn về những tính năng ưu việt của dịch vụ Mega Fiber.

Thưa Bác sĩ Thành, nước ta đang có hàng nghìn cơ sở làm đẹp ở mọi quy mô. Đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em, thì điều này là có lợi hay bất lợi?

Đúng là hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp. Với khách hàng của những dịch vụ khác thì việc càng có nhiều nguồn cung, nhiều lựa chọn là một ưu điểm. Nó giúp họ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng chi trả và sở thích của mình. Tuy nhiên, ngành thẩm mỹ-làm đẹp lại là một ngành đặc thù. Một mặt, sức nóng của thị trường khiến cho các cơ sở làm đẹp không ngừng đầu tư cập nhật công nghệ và xây dựng các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng ở mặt khác, nó lại gây ra tình trạng mà chúng ta hiện nay đang gọi là "loạn" thông tin, quảng cáo. Nếu khách hàng không tìm hiểu sâu, hiểu rõ sẽ dễ chọn sai nơi để gửi gắm niềm tin.

Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tính ưu việt của dịch vụ Mega Fiber - Ảnh 1.

Bác sĩ Thành nhận định việc có quá nhiều trung tâm làm đẹp như hiện nay đang khiến nhiều chị em bị rối thông tin, càng tìm hiểu càng hoang mang, lo lắng.

Vậy qua 4 thập kỷ làm trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ, Bác sĩ đánh giá đâu mới là công nghệ làm đẹp-trẻ hoá xuất sắc và uy tín trên thị trường hiện nay?

Theo tôi, khi nhắc tới công nghệ đột phá hiện nay trong lĩnh vực trẻ hóa thì phải nhắc ngay tới công nghệ cấy collagen tự thân nhân bản. Đây là công trình nghiên cứu trong nhiều năm của Tập đoàn Mega Hàn Quốc và ngay khi được giới thiệu ra thị trường, nó đã được ngành thẩm mỹ thế giới coi là tiên phong mở ra kỷ nguyên làm đẹp không xâm lấn mới.

Loại collagen này hết sức ưu việt, không chỉ có khả năng xoá hết những dấu vết của thời gian trên gương mặt mà còn kích thích làn da của chúng ta sản sinh tế bào và lượng collagen bị thiếu hụt do tuổi tác lẫn các tác nhân khác. Người cấy có thể cảm thấy hiệu quả hết sức rõ rệt trên làn da trong khoảng thời gian 3-6 tháng sau liệu trình. Quan trọng hơn cả, việc collagen tự thân được tách chiết từ chính máu người cấy chính giúp hạn chế các rủi ro trong thẩm mỹ.

Trên thị trường cũng có phương pháp PRP tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu từ máu của chính khách hàng bằng phương pháp li tâm. Vậy giữa PRP và collagen tự thân nhân bản, đâu là phương pháp tối ưu hơn?

Nhiều người lầm tưởng PRP và collagen tự thân nhân bản có cùng một cơ chế tác động. Tuy nhiên, về bản chất, PRP chỉ là công nghệ sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu trong máu bôi lên bề mặt da. Hiệu quả cũng chỉ dừng lại ở mức như mỹ phẩm cao cấp. Còn công nghệ collagen tự thân nhân bản là quá trình cấy collagen vào sâu dưới lớp biểu bì da, tác động sâu mạnh để giúp trẻ hoá làn da theo cơ chế tự nhiên bên trong.

Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tính ưu việt của dịch vụ Mega Fiber - Ảnh 2.

Trong lần xuất hiện gần đây trước công chúng, BS Thành khẳng định Mega Fiber có thể giúp chị em "lột xác" từ gương mặt tới làn da.

Nếu collagen tự thân nhân bản chính là chìa khóa mở cánh cổng thời gian, giúp chị em lấy lại cả chục năm thanh xuân thì các chị em phụ nữ muốn được trải nghiệm công nghệ này nên tìm đến đâu, thưa bác sĩ?

Đây là sở hữu của Tập đoàn Mega Hàn Quốc và hiện nay tại Việt Nam có Mega Gangnam là đơn vị được Tập đoàn này chuyển giao toàn vẹn công nghệ collagen tự thân nhân bản để sử dụng trong dịch vụ trẻ hoá tự thân từ A.I - Mega Fiber. Tất nhiên là để được như vậy, Mega Gangnam phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ phía tập đoàn về cơ sở vật chất và máy móc, đội ngũ chuyên gia. Tất cả những điều đó đã tạo nên ưu điểm vượt trội của Mega Fiber mà không có bất cứ dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa nào trên thị trường có thể sánh bằng.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

PKQT Mega Gangnam gửi tặng 30 suất ưu đãi giảm 30% cho liệu trình trẻ hóa Mega Fiber tới 30 độc giả đăng ký sớm nhất.

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam - Tinh hoa Y tế 5 sao Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí: 093.227.8888 - 0901 853 853

Website: https://megagangnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammygangnamhanquoc

https://cafef.vn/chuyen-gia-tham-my-danh-gia-tinh-uu-viet-cua-dich-vu-mega-fiber-20220426174033406.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên