TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng

10-04-2021 - 18:19 PM | Sống

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng

Nữ hoàng Anh đã tạo mọi điều kiện cho Meghan Markle khi sống ở hoàng gia nhưng nàng dâu này đã từ chối tấm chân tình của bà.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn nói về hoàng gia, Meghan thừa nhận rằng cô phải vật lộn với cuộc sống trong gia đình nhà chồng trước khi quyết định dứt áo ra đi vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, vào ngày 5/4, nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton đã tuyên bố rằng hoàng gia Anh luôn tạo điều kiện để cho "nhà Sussex có cơ hội đi bất cứ nơi nào mà họ muốn đến".

Andrew Morton, tác giả cuốn tiểu sử về cố Công nương Diana từng rung chuyển cả hoàng gia hồi năm 1992, cho hay các nguồn tin thân cận của ông ở hoàng gia nói rằng Meghan và Harry đã được Nữ hoàng Elizabeth II đề nghị "tặng" cho một tấm vé trong mơ, được đi khắp thế giới trong vai trò đại sứ hoàng gia, đồng thời Meghan vẫn có thể tiếp tục nghiệp diễn, sau khi vợ chồng cô bày tỏ nguyện vọng rút khỏi hoàng gia đầu năm ngoái.

"Nữ hoàng đã nói với họ rằng 'Đây là những tấm vé hạng nhất của các cháu, hãy chọn một đất nước mà các cháu muốn đến, chúng ta sẽ để các cháu trở thành đại sứ trẻ của Quỹ Thịnh vượng chung'", Morton nói với chương trình podcast Royally Obssessed.

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh từng đồng ý cho Meghan tiếp tục đóng phim.

Việc Nữ hoàng Anh cho phép Meghan tiếp tục sự nghiệp diễn xuất được xem là một lựa chọn bán thời gian chưa từng có trong tiền lệ để giúp Meghan cảm thấy vui vẻ hơn. Tuy nhiên, Nữ Công tước xứ Sussex và chồng lại quyết định rút hẳn khỏi hoàng gia và chuyển tới Mỹ, quê hương của Meghan, để bắt đầu một cuộc sống mới, độc lập về tài chính.

"Rõ ràng cô ấy đã được trao cho cơ hội được đến bất cứ nơi nào mà họ muốn. Ngoài ra, họ cũng đã nói với Meghan rằng nếu cô ấy không muốn đảm nhận các nhiệm vụ toàn thời gian thì có thể trở thành những vị khách của hoàng gia và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Các cơ hội đó đều rộng mở trước mắt Meghan", Morton nói.

Rõ ràng Nữ hoàng Anh đã tạo điều kiện hết sức có thể cho Meghan và Harry để họ có thể phát triển con đường đi riêng của mình. Tuy nhiên, chuyên gia Morton tin rằng Meghan và Harry đã không suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện để rồi họ quyết định rời khỏi hoàng gia, bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ. Trên thực tế, tham vọng lớn nhất của Meghan là trở thành Tổng thống Mỹ thay vì phục vụ cho hoàng gia vì cô và chồng chỉ mãi ở vị trí thứ 2, không thể sánh ngang với nhà Công nương Kate.

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng - Ảnh 2.

Meghan tham vọng làm Tổng thống Mỹ.

Chuyên gia hoàng gia Anna Pasternak mới đây đã phân tích, đánh giá lại khoảng thời gian của Meghan ở hoàng gia Anh và khẳng định cựu diễn viên Mỹ chưa bao giờ muốn bị cấm đoán hay kiểm soát. Tuy nhiên, Pasternak nhận định điều này là không thể bởi "trách nhiệm luôn được ưu tiên trước".

"Gia nhập hoàng gia Anh cùng rất nhiều sự hạn chế là điều mà Meghan rõ ràng không mong muốn. Cô ấy đã không thể phân biệt được sự nổi tiếng với trọng trách hoàng gia là thế nào. Trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ luôn là điều đi trước", Pasternak nói.

Chuyên gia cũng nhận định Meghan "có tham vọng không giới hạn" và dự đoán một ngày nào đó cô sẽ gia nhập chính trường. "Tôi có thể thấy rõ rằng Meghan đang được nhiều nhân vật có quyền lực hậu thuẫn và cuối cùng cô ấy sẽ nỗ lực ngồi trong một văn phòng chính trị. Tôi nghĩ Meghan có những tham vọng không giới hạn. Vì thế tôi sẽ không lấy làm bất ngờ nếu như việc dấn thân vào chính trường là một phần trong kế hoạch của cô", bà Pasternak nói.

Nguồn: Express, Mirror

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên