TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh: “Tôi không phải số 1”

27-08-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh: “Tôi không phải số 1”

Sự phát triển như vũ bão của TikTok trong thời gian vừa qua đã thực sự khiến nền tảng này trở thành một trong những đối thủ "đáng gờm" với các nền tảng mạng xã hội khác.

Không phải ai cũng biết được rằng, để có được những tên tuổi Tik Tok triệu view đằng sau đó là sự dẫn dắt của những người thầy. Cấn Mạnh Linh chính là người dẫn đường các doanh nhân chiếm lĩnh hàng loạt ngách kinh doanh trên thị trường Tik Tok.

Trào lưu Tik Tok Business

Cấn Mạnh Linh, người thầy đứng sau thành công của hàng loạt các Tiktoker, kênh TikTok triệu follow như Lê Chí Linh, Thiết Kế Elkay, CEO Trần Oanh, Bùi Tiến Dũng…. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường công nghệ Trung Quốc nên Mạnh Linh có sự thấu hiểu nhất định phong cách làm việc cũng như hướng đi của các nền tảng xuất phát từ đất nước này.

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh: “Tôi không phải số 1” - Ảnh 1.

Chuyên gia Cấn Mạnh Linh trong 1 buổi chia sẻ

"Tik Tok chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng vẫn luôn là từ khóa được xuất hiện nhiều trên Google. Nền tảng Tik Tok được sử dụng phổ biến ở châu Á và trở thành một ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. TikTok hiện nay cung cấp cho người dùng một nguồn traffic khổng lồ ở Việt Nam và trên toàn thế giới, ước tính mỗi ngày có hơn 1,5 tỷ lượt xem clip ở tiktok Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong tháng 4/2020 tiktok đã chính thức vượt mặt Youtube về doanh thu, vậy nên việc có thể vượt mặt Facebook hay không thì chúng ta vẫn phải chờ xem…". - Anh Cấn Mạnh Linh chia sẻ. Tận dụng thị trường Tik Tok giàu tiềm năng, chuyên gia Cấn Mạnh Linh đã có những nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi để hỗ trợ cho các doanh nhân.

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường công nghệ Trung Quốc, nghiên cứu được "mảnh đất màu mỡ Tik Tok", Cấn Mạnh Linh đã quyết tâm tạo nên trào lưu Tik Tok Business tại Việt Nam.

"Tôi không phải số 1"

Cấn Mạnh Linh được đánh giá là một trong những chuyên gia trẻ hàng đầu khi nói về TikTok. Tuy nhiên, với Cấn Mạnh Linh, thành công có được ngày hôm nay của anh một phần đến từ cộng sự, khách hàng và học viên, anh chia sẻ:

"Tôi không phải số 1. Có rất nhiều thầy ngoài kia, tôi biết họ rất giỏi, tôi cũng học hỏi từ họ nhiều. Có những người chơi TikTok đơn thuần, họ cũng rất giỏi và cũng có nhiều thứ mà tôi cần học từ họ. Có rất nhiều cao nhân đang giấu mặt, từ người Việt, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, hay Trung Quốc... họ đều là những người thầy tuyệt vời. Tôi chỉ may mắn vì có nhiều học viên, khách hàng, đối tác... mà ở đó tính hành động của họ rất cao, và họ giỏi hơn tôi, thành công hơn tôi - về nhiều mặt, vì vậy họ thành công trên TikTok cũng không có gì là lạ. Với tôi: khách hàng, đối tác, học viên mới chính là số 1, giúp tôi có được những kết quả như hiện nay".

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh: “Tôi không phải số 1” - Ảnh 2.

Cấn Mạnh Linh có sự đồng hành cùng cộng sự: Vi Ngọc Lan, Ngô Văn Cần đều là những người có niềm đam mê với Tik Tok đã tạo nên trào lưu TikTok Business với rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đưa nền tảng này trở thành một công cụ thương mại hữu ích. Hiện tại anh Cấn Mạnh Linh đang cùng cộng sự xây dựng những khóa học, chuyển giao quá trình xây dựng kênh, hướng dẫn các thuật toán để có video triệu view trên nền tảng Tik Tok. Các khóa học đều hướng đến việc dẫn dắt những người có niềm đam mê với Tik Tok đến từ mọi ngành nghề hiểu và tạo được thương hiệu riêng trên diễn đàn Tik Tok.

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh: “Tôi không phải số 1” - Ảnh 3.

Chuyên gia Cấn Mạnh Linh cùng cộng sự Vi Ngọc Lan, Ngô Văn Cần

Như vậy, "mảnh đất màu mỡ Tik Tok" chính thức trở thành một đối thủ cạnh tranh với các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Liệu có hay không sự "chung sống" hòa thuận giữa các nền tảng, hay sẽ là một cuộc đua gay cấn giữa các ông trùm mạng xã hội hiện nay? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên