MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyển giao công nghệ 4.0 trong sản xuất sơn cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

24-10-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Ngày 8/10/2019, tại Him Lam Palace, khu Trung đoàn 918, Phúc Đồng (Long Biên, Hà Nội), diễn ra Lễ Ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ 4.0 trong sản xuất sơn cao cấp tiêu chuẩn châu Âu giữa Công ty Cổ phần Bewin & Coating Việt Nam và Tập Đoàn Oliver.

Sản phẩm sơn tiêu chuẩn châu Âu

Lễ ký kết nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất. Sự hợp tác chuyển giao công nghệ 4.0 trong sản xuất dòng sơn cao cấp tiêu chuyển châu Âu với Tập đoàn Oliver+Battle giúp Công ty Cổ phần Bewin & Coating Việt Nam tăng sản lượng sơn sản xuất, đưa đến người tiêu dùng sản phẩm sơn chất lượng, có tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người và môi trường sống.

Với công nghệ sản xuất 4.0, Bewin & Coating Việt Nam sẽ cho ra mắt thị trường nhiều hơn các là dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng vượt trội, cùng với tiện ích đa dạng, dịch vụ hoàn hảo. Các dòng sơn trang trí của Bewin & Coating Việt Nam được sản xuất theo công nghệ 4.0 là giải pháp toàn diện về thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, góp phần tạo nên sự khác biệt và giá trị tuyệt vời cho không gian sống.

Chuyển giao công nghệ 4.0 trong sản xuất sơn cao cấp tiêu chuẩn châu Âu - Ảnh 1.

Nhờ tính năng vượt trội về chất lượng và độ an toàn, thân thiện với con người và môi trường sống, mỗi dòng sản phẩm sơn Bewin & Coating Việt Nam đều mang trong mình niềm tự hào về thương hiệu sơn trang trí Việt sẽ bay cao, vươn xa và hội nhập với thị trường quốc tế.

Được biết, đối tác lần này của Bewin & Coating Việt Nam là Tập Đoàn Oliver+Battle, một tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dây chuyền sản xuất sơn, hoá chất v.v.. Được thành lập từ năm 1959 và có trụ sở đặt tại Carretera de Mataró, 39-47 08911 Badalona, Tây Ban Nha. Khách hàng và đối tác của Oliver bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, có thể kể đến như Akzo Nobel, Toa Group, Jotun, Nippont…

Ông Nguyễn Văn Sơn – Tổng giám đốc Be&C VN khẳng định: "Việc hợp tác với Tập đoàn Oliver+Battle là bước tiến mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Bewin & Coating Việt Nam trong việc đổi mới sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn xác định con người sẽ làm nên sức mạnh cốt lõi. Công ty sẽ không ngừng đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyền sản xuất đều đồng bộ, khép kín. Xử lý triệt để chất thải nguy hại, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng."

Bewin & Coating VN_nhà cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam

Chuyển giao công nghệ 4.0 trong sản xuất sơn cao cấp tiêu chuẩn châu Âu - Ảnh 2.

Công ty Cổ phần Bewin & Coating Việt Nam luôn kiên trì với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, Bewin & Coating Việt Nam đang sản xuất và sở hữu các thương hiệu như: Sơn VIGLACERA, Sơn BEHR, Sơn BEWIN, Sơn WALER. Các thương hiệu đều đã và đang được người tiêu dùng, giới chuyên môn, thầu thợ chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao.

Bewin & Coating Việt Nam hiện đang có 3 nhà máy tại 3 miền Bắc Trung Nam, đảm bảo việc phân phối sản phẩm rất nhanh đến người tiêu dùng, đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt thời tiết tại Việt Nam, yêu cầu về chất lượng đặc trưng tại các vùng miền. Đây là một yếu tố nổi bật của Bewin & Coating Việt Nam tại VN mà các DN sx khác trong nghành sơn chưa thể làm được.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên