TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyện ít biết về chuỗi cửa hàng Shop Hero của Mạc Duy Chúc

19-01-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chuyện ít biết về chuỗi cửa hàng Shop Hero của Mạc Duy Chúc

Mạc Duy Chúc - ông chủ tài năng của chuỗi cửa hàng Shop Hero nổi tiếng trong thời gian gần đây dành cho các fan yêu thích tựa game Minecraft, Mini World, LOL…

Kinh doanh luôn là ước mơ của các bạn trẻ và câu chuyện về chàng trai 9X quê Hải Dương và sự thành công của chuỗi cửa hàng Shop Hero sau đây là một ví dụ điển hình về sự thành công của những bạn trẻ luôn theo đuổi ước mơ của mình.

Trong năm 2021, các fan yêu thích những tựa game trí tuệ Minecraft, Mini World, LOL luôn nhắc tới một cái tên đó là Hero Shop, nơi các bạn trẻ gọi là thiên đường mua sắm và thỏa mãn đam mê với những sản phẩm liên quan đến các tựa game mà họ yêu thích. Chủ nhân của chuỗi cửa hàng Hero Shop này là Mạc Duy Chúc, chàng trai 9X đến từ Hải Dương.

Chuyện ít biết về chuỗi cửa hàng Shop Hero của Mạc Duy Chúc - Ảnh 1.

Mạc Duy Chúc là một chàng trai trẻ bình thường như bao nhiêu bạn trẻ 9X khác. Học tập hăng say và nuôi dưỡng ước mơ trở thành ông chủ của mình, Mạc Duy Chúc theo đuổi một ước mơ đó là mở chuỗi cửa hàng bán đồ chơi, phụ kiện cho các dòng game như Minecraft, Mini World, LOL. Niềm đam mê này ấp ủ bắt đầu khi Duy Chúc gặp gỡ và tham gia vào Hero Team, một nhóm streamer tài năng, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và là những thần tượng của các fan Minecraft, Mini World, LOL. Chia sẻ về ước mơ xây dựng chuỗi cửa hàng Hero Shop của mình Duy Chúc bồi hồi:

"Dự án mở chuỗi cửa hàng Shop Hero đến với mình cũng là một cái duyên. Cái duyên ban đầu là gặp nhưng người bạn, người anh em trong Hero Team. Và từ đó Shop Hero ra đời với mục đích mang đến cho các bạn nhỏ là fan của Hero Team nói riêng, fan của các tựa game nói chung một thế giới thu nhỏ từ trong game ra ngoài đời thực. Ở đó các bạn tha hồ trải nghiệm, mua và tận hưởng những sản phẩm liên quan đến game. Nghĩ là làm, mình đã được an hem Hero Team ủng hộ và thế là giờ đây là một ông chủ nhỏ với chuỗi cửa hàng của mình".

Chuyện ít biết về chuỗi cửa hàng Shop Hero của Mạc Duy Chúc - Ảnh 2.

Trong thành công của một doanh nhân trẻ tuổi như Duy Chúc, không thể không kể đến sự ủng hộ của gia đình. Nói về điều này, chàng trai 9X quê Hải Dương chia sẻ: "Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc dành cho mình, bố mẹ chính là 2 người luôn ủng hộ, lắng nghe mọi dự định của mình. Nếu không có sự động viên của bố mẹ thì có lẽ Hero Shop sẽ mãi chỉ là một ước mơ của một thanh niên mà thôi. Mình thật sự may mắn khi được bố mẹ và gia đình ủng hộ".

Công việc kinh doanh thực tế là một lĩnh vực rất áp lực, không thiếu những rủi ro bất ngờ mà đòi hỏi người đứng đầu phải thực sự bình tĩnh, dám đương đầu và tìm ra giải pháp. Năm 2021 là một năm khó khăn chung với tất cả các lĩnh vực kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh thế nên Hero Shop cũng không phải là một ngoại lệ. Khi nói về năm 2021 đã qua, ông chủ trẻ 9X của Hero Shop chia sẻ:

"Năm 2021 có thể nói là một năm đầy khó khăn đối với toàn thế giới khi dịch bệnh gia tăng, nhưng với sự nỗ lực của cả tập thể thì Shop Hero cũng đã vượt qua được khó khăn chung này để sở hữu 3 cửa hàng trên toàn Quốc (2 ở Hà Nội và 1 cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh. Và thành công quan trọng nhất đó là shop đã cho ra mắt những sản phẩm riêng, độc đáo mang đậm bản sắc của Shop Hero và những sản phẩm của chúng mình được đông đảo các bạn nhỏ đón nhận."

Chuyện ít biết về chuỗi cửa hàng Shop Hero của Mạc Duy Chúc - Ảnh 3.

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh thì việc phát triển thương hiệu và tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh với các thương hiệu khác là một vấn đề quan trọng, có tính chất sống còn đối với bất cứ doanh nhân nào. Để có được thành công này Mạc Duy Chúc đã cùng với những cộng sự, đồng nghiệp trong Hero Team tìm ra những bước đột phá cho công việc kinh doanh. Tâm sự về bí quyết kinh doanh của mình và sự thành công ở thời điểm hiện tại, doanh nhân trẻ tuổi Duy Chúc chia sẻ:

"Đối với mình thì tâm niệm chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng luôn được đề lên hàng đầu. Khách hàng là thượng đế mà vì thế mình luôn động viên anh em cố gắng. Ngày nào còn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng thì ngày đó Hero Shop vẫn không ngừng cố gắng để mang lại sự thành công hơn nữa".

Đối với một doanh nhân trẻ tuổi thì việc hài lòng với thực tại có lẽ không nằm trong từ điển của họ và Mạc Duy Chúc cũng như vậy. Chia sẻ về mục tiêu trong tương lại, doanh nhân 9X này nói với sự tự tin và thái độ quyết tâm:

Chuyện ít biết về chuỗi cửa hàng Shop Hero của Mạc Duy Chúc - Ảnh 4.

"Mục tiêu trong tương lai mình mong muốn Shop Hero được phủ khắp hầu hết các thành phố lớn có thể là 5 đến 7 cửa hàng để phục vụ nhu cầu của các fan.

Trên đây là những chia sẻ của Mạc Duy Chúc, doanh nhân trẻ tuổi đứng sau thành công của Hero Shop - Chuỗi cửa hàng bán đồ chơi, phụ kiện cho các dòng game như Minecraft, Mini World, LOL. Các bạn thấy ông chủ trẻ 9X của chúng ta như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://cafef.vn/chuyen-it-biet-ve-chuoi-cua-hang-shop-hero-cua-mac-duy-chuc-20220119183637219.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên