MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CLB Hà Nội nhận thưởng khủng sau trận thắng HAGL

15-08-2022 - 20:15 PM | Sống

CLB Hà Nội giành chiến thắng trước HAGL trên sân Hàng Đẫy, qua đó chính thức vô địch lượt đi V-League 2022. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đã quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ.

TPO - CLB Hà Nội giành chiến thắng trước HAGL trên sân Hàng Đẫy, qua đó chính thức vô địch lượt đi V-League 2022. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đã quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ.

CLB Hà Nội nhận thưởng khủng sau trận thắng HAGL - Ảnh 1.

 Tối hôm qua 14/8, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng 2-1 trước HAGL trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022. Những người ghi bàn cho đội bóng thủ đô là đội trưởng Văn Quyết và tiền đạo Tuấn Hải. Bàn rút ngắn tỷ số của HAGL do công của Bruno.

Với 3 điểm có được, CLB Hà Nội có 26 điểm, hơn hai đội xếp phía sau là SLNA và HAGL lần lượt 6 và 7 điểm. Như vậy, CLB Hà Nội đã chính thức vô địch lượt đi V-League 2022 sớm trước một vòng đấu. Trước thành tích này, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đã quyết định thưởng cho toàn đội 3 tỷ đồng, tương đương với tiền thưởng vô địch V-League 2022 từ ban tổ chức.

Đây là lần thứ hai CLB Hà Nội vô địch lượt đi V-League . Lần gần đây nhất đội bóng này vô địch lượt đi là vào năm 2018 và tiếp tục lên ngôi vô địch vào cuối mùa giải năm đó. CLB Hà Nội cũng là đội bóng vô địch nhiều nhất kể từ khi V-League lên chuyên nghiệp.

Cũng trong trận đấu hôm qua, tiền vệ Đức Huy bị chảy máu đầu rất nhiều sau pha va chạm với đồng đội Tuấn Hải ở phút 71. Cầu thủ này cố gắng thi đấu nhưng bị choáng và được đưa ngay đến bệnh viện. May mắn, cầu thủ sinh năm 1995 chỉ bị chấn thương ngoài da và không tổn thương bên trong. Anh phải khâu 4 mũi trước khi được cho về nhà.

Theo Mạnh Tùng

Tiền phong

Trở lên trên