TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Clip: Cả khán đài đứng dậy vỗ tay suốt 1 phút tri ân người tạo ra vaccine 'giá bèo' AstraZeneca

26-08-2021 - 18:27 PM | Tài chính quốc tế

Clip: Cả khán đài đứng dậy vỗ tay suốt 1 phút tri ân người tạo ra vaccine 'giá bèo' AstraZeneca

Mọi người trên khán đài đứng dậy vỗ tay tới hơn 1 phút khi biết sự có mặt của giáo sư Sarah Gilbert, mẹ đẻ của vaccine Covid rẻ nhất AstraZeneca.

Ngày đầu tiên diễn ra giải quần vợt Wimbledon 2021 đã ghi dấu ấn bởi một sự việc vô cùng xúc động. Những cái tên như Novak Djokovic và Andy Murray đã thắng trận mở màn. Tuy nhiên, tràng pháo tay to nhất không dành cho những vận động viên này mà là cho một người phụ nữ trên khán đài. 

Cụ thể, Giáo sư Sarah Gilbert và các nhân viên của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) ở Vương quốc Anh đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt vì đóng góp của họ trong việc phát triển vaccine Oxford-AstraZeneca để chống lại dịch Covid-19.

Những tiếng vỗ tay dần trở nên to hơn khi tất cả mọi người trên khán đài đứng dậy vỗ tay tới hơn 1 phút để bày tỏ sự cảm kích khi biết sự có mặt của nhà nữ khoa học Sarah Gilbert, mẹ đẻ của vaccine Covid rẻ nhất và phổ biến nhất thế giới AstraZeneca.

Clip Cả khán đài đứng dậy vỗ tay suốt 1 phút tri ân người tạo ra vaccine Astrazeneca

Đoạn video về khoảnh khắc này đã được chia sẻ trên Twitter chính thức của Wimbledon với chú thích: "Ngày khai mạc khác biệt… Khoảnh khắc đặc biệt khi chúng tôi tri ân những người đã có đóng góp quan trọng với cuộc chiến chống Covid-19".

Đáp lại hành động này, giáo sư Sarah nói: "Tôi không coi sự hoan nghênh nhiệt liệt đó chỉ dành cho tôi, đó là lòng biết ơn đối với vaccine và các loại vaccine khác cũng như các nhóm đã thử nghiệm chúng, sản xuất chúng và đưa chúng đến với mọi người".

Nguồn: Hindustantimes

Theo Phương Linh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên