MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Clip: Tim Cook rời khách sạn 5 sao di chuyển tới một trường học sáng nay, màn chào tay chữ V không lẫn vào đâu được

16-04-2024 - 09:02 AM | Sống

CEO Tim Cook tiếp tục với lịch trình ngày thứ 2 và cũng là ngày cuối ở Việt Nam.

Sau lịch trình kín mít trong ngày đầu tiên đến Việt Nam, sáng sớm nay 16/4, CEO Tim Cook đã rời khách sạn và chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày thứ 2. Được biết, đây cũng là ngày cuối cùng trong chuyến công tác 2 ngày của ông tại Việt Nam. 

Clip: CEO Tim Cook rời khách sạn, giơ tay chào chữ V quen thuộc

Mặc dù là tỷ phú sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng "ông trùm" của nhà táo khuyết vẫn diện trang phục khá giản dị. Không những thế, vị CEO nổi tiếng còn được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện khi đi đâu cũng chào hỏi, giơ tay chữ V với ống kính truyền thông và những người qua đường khi được nhận ra. 

Theo kế hoạch, trong buổi sáng nay Tim Cook và đội ngũ của mình sẽ có mặt ở một cơ sở giáo dục tại Hà Nội. 

Clip: Đoàn xe của Tim Cook di chuyển từ khách sạn đến địa điểm đầu tiên trong ngày hôm nay

Clip: Tim Cook rời khách sạn 5 sao di chuyển tới một trường học sáng nay, màn chào tay chữ V không lẫn vào đâu được- Ảnh 1.

Clip: Tim Cook rời khách sạn 5 sao di chuyển tới một trường học sáng nay, màn chào tay chữ V không lẫn vào đâu được- Ảnh 2.

Tim Cook bắt đầu cho các hoạt động trong ngày thứ 2 tại Việt Nam

Sau khi rời khách sạn, đúng 8h30 CEO Tim Cook và đoàn lãnh đạo Apple đã có mặt tại một trường học trên địa bàn Quận Cầu Giấy (Hà Nội). Tại đây, vị CEO sẽ có khoảng 1 tiếng đồng hồ để tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi. 

Clip: Đúng 8h30, đoàn xe của Tim Cook tới một trường học để chuẩn bị cho các hoạt động sáng nay

Clip: Tim Cook rời khách sạn 5 sao di chuyển tới một trường học sáng nay, màn chào tay chữ V không lẫn vào đâu được- Ảnh 3.

Clip: Tim Cook rời khách sạn 5 sao di chuyển tới một trường học sáng nay, màn chào tay chữ V không lẫn vào đâu được- Ảnh 4.

CEO Apple có mặt tại một trường học ở Quận Cầu Giấy (Hà Nội)


Theo Hải My/ Ảnh, Clip: TEAM NEWS

Đời sống Pháp luật

Trở lên trên