MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Clip: Xe bán tải mở cốp nghênh ngang đi trên Quốc lộ, nhưng đáng sợ nhất là cảnh tượng bên trong

17-02-2021 - 17:10 PM | Sống

Clip: Xe bán tải mở cốp nghênh ngang đi trên Quốc lộ, nhưng đáng sợ nhất là cảnh tượng bên trong

Một chiếc xe bán tải chạy trên đường Quốc lộ bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của những phương tiện khác lưu thông cùng thời điểm khi thấy điều bất thường trong chiếc cốp xe.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 chiếc xe bán tải mở cốp chạy nghênh ngang trên Quốc lộ, song lại là tâm điểm chú ý cho những phương tiện lưu thông cùng chiều.

Xe bán tải mở cốp nghênh ngang đi trên Quốc lộ, nhưng nhìn cảnh tượng trong cốp xe ai cũng hoảng sợ. Nguồn: MXH Giao Thông

Cụ thể, phần cốp của chiếc xe bán tải lẽ thường dùng để chở hàng, thì bây giờ được tài xế dùng để cho 1 đứa trẻ ngồi trong đó 1 mình. Điều đáng nói, chiếc cốp được mở suốt dọc đường đi và đứa trẻ không có người lớn giám sát.

Clip: Xe bán tải mở cốp nghênh ngang đi trên Quốc lộ, nhưng đáng sợ nhất là cảnh tượng bên trong - Ảnh 2.

Hình ảnh đứa trẻ lấp ló trong cốp xe khiến nhiều người hoảng sợ.

Người tài xế đi phía sau đã quay lại đoạn clip và không ngừng hoảng sợ, lo lắng cho sự an toàn của đứa bé. Bởi lẽ, trẻ con hiếu động, không lường trước được điều gì, chưa kể, khi tham gia giao thông, nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra không ai lường trước được. Vì vậy, để 1 đứa trẻ ngồi phía sau cốp xe thực sự là 1 hành động nguy hiểm và liều lĩnh.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao. Rất nhiều người tỏ ra quan ngại cho sự an toàn của đứa trẻ, số khác thầm trách người tài xế vì sự bàng quan và hy vọng rằng, nhiều người qua đây rút kinh nghiệm, để không có tình huống tương tự nào như thế này xảy ra nữa!

Theo Minh Khôi

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên