MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô bé nhà nghèo từng xin ngủ nhờ nhà hàng xóm giờ đã thành ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An, đổi đời vẫn không quên 1 thứ!

30-01-2022 - 18:43 PM | Sống

Rich kid Julie Phạm vừa hé lộ thêm về gia thế của mình.

Việc tìm kiếm và follow các gương mặt rich kid mới toanh là thú vui của nhiều netizen. Và Julie Phạm (tên thật là Phạm Thị Linh, SN 2003) là một cái tên mới trong bản đồ rich kid được phát hiện ra theo cách như thế. Được biết, Julie Phạm là ái nữ khu du lịch sinh thái lớn thứ 2 tại Nghệ An với tổng vốn đầu tư lên đến con số cả nghìn tỷ. Cô bạn cũng là chủ nhân của trang TikTok với hơn 183k follow.

Cô bé nhà nghèo từng xin ngủ nhờ nhà hàng xóm giờ đã thành ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An, đổi đời vẫn không quên 1 thứ! - Ảnh 1.

Mới đây, Julie Phạm vừa đăng tải clip với nội dung giới thiệu chính khu du lịch của gia đình. Trong video, rich kid 19 tuổi đã lần lượt ghé thăm từng địa điểm, ngóc ngách tại đây và đưa ra kết luận rằng khu du lịch... quá rộng, nếu có cơ hội, mọi người nên thử tới và tự khám phá.

Ái nữ khu du lịch nghìn tỷ làm tour khám phá cơ ngơi của gia đình

Ở một diễn biến khác, Julie cũng đã có những hé lộ thêm về gia thế của mình. Cô bạn cho biết mình hay nhận được câu hỏi vì sao nhà giàu mà chẳng bao giờ thấy mua món đồ gì 20 - 30 triệu, theo Julie, tất cả đều có lý do của nó. Cụ thể ở đây là vì trước khi trở thành sở hữu khối tài sản như hiện tại, gia đình Julie từng rất khó khăn.

"Tâm sự thật là hồi bé, gia đình mình nghèo lắm. Những lúc lũ lụt đến mọi người đều phải cuốn gói tất cả đồ đạc để đi sang nhà hàng xóm ngủ nhờ. Lúc đó mình khóc rất ghê, mình sợ lũ lụt sẽ cuốn mọi người đi mất...", Julie hồi tưởng.

Tự nhận bản thân không phải cô gái sinh ra đã ngậm thìa vàng. Dù bây giờ đã đổi đời nhưng Julie vẫn không cho phép mình quên những kỉ niệm ngày xưa của gia đình để có được ngày hôm nay. Đó là nguyên nhân cô bạn không thích tiêu xài hoang phí.

Cô bé nhà nghèo từng xin ngủ nhờ nhà hàng xóm giờ đã thành ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An, đổi đời vẫn không quên 1 thứ! - Ảnh 3.
Cô bé nhà nghèo từng xin ngủ nhờ nhà hàng xóm giờ đã thành ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An, đổi đời vẫn không quên 1 thứ! - Ảnh 4.

Theo Julie, gia đình cô bạn từng rất nghèo

Đặc biệt, Julie còn tiết lộ hồi đầu, phần lớn số vốn để xây khu du lịch đều được bố mẹ của Julie vay ngân hàng. Đương nhiên, sau một thời gian kinh doanh thành công, mọi thứ đều đã vào guồng, còn chúng ta thì có thêm một rich kid để theo dõi thế này đây!

Cô bé nhà nghèo từng xin ngủ nhờ nhà hàng xóm giờ đã thành ái nữ khu du lịch nghìn tỷ ở Nghệ An, đổi đời vẫn không quên 1 thứ! - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên