TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018

06-11-2018 - 15:25 PM | Sống

Đào Nguyễn Hồng Lam - cô bé 6 tuổi đến từ Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhí Á Âu được tổ chức tại Georgia.

Sau chiến thắng của tân Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, người hâm mộ nước nhà ngày càng có thêm hy vọng về các giải danh giá tiếp theo của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Và mới đây, chúng ta lại có quyền tự hào khi đại diện của Việt Nam - bé Đào Nguyễn Hồng Lam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu nhí Á-Âu Miss Eurasia 2018 được tổ chức tại Georgia.

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 1.

Hồng Lam xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhí Á Âu .

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 2.

Cô bé sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng

Hồng Lam năm nay tròn 6 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Cô bé đang theo học trường quốc tế Gateway (Hải Phòng). Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Lam luôn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính, nổi bật và thần thái tự tin.

Đặc biệt, trong phần Quốc phục, trang phục Áo dài của Hồng Lam thu hút sự chú ý của nhiều người và nhận được lời khen vì sự sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống dân tộc. Cô bé khoác lên mình bộ áo dài được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Hoàng hậu Nam Phương, kết hợp các họa tiết văn hóa như hoa sen, phượng hoàng, sóng nước và thêm nhiều chi tiết hiện đại như nhũ ép vàng, xẻ tà tay áo.

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 3.

Trang phục dân tộc của Hồng Lam được đánh giá rất cao

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 4.

Cô bé luôn gây ấn tượng nhờ phong thái tự tin

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 5.

Hồng Lam còn xuất sắc dành nhiều giải phụ khác

Nhờ sự đầu tư kỹ lương về mặt trang phục cộng với khả năng trình diễn, Hồng Lam giành giải Hoa hậu có trang phục đẹp nhất. Hơn thế, ở phần thi tài năng, cô bé đến từ Hải Phòng thể hiện tài năng nhảy Belly Dance và tiếp tục mang về chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu Tài năng và giải Ngôi sao Điện ảnh.

Trước đó, Hồng Lam từng tham gia World Tourism Festival 2018 và giành hai danh hiệu Hoa hậu nhí được yêu thích nhất và Hoa hậu nhí duyên dáng.

Nhiều người kỳ vọng Hồng Lam sẽ tiếp tục cố gắng, mài giũa bản thân để toả sáng trong tương lai, góp phần đưa Việt Nam tiến xa hơn ở các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 6.

Cô bé từng từng tham gia World Tourism Festival 2018 và giành hai danh hiệu Hoa hậu nhí được yêu thích nhất và Hoa hậu nhí duyên dáng.

Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 7.
Cô bé Việt Nam 6 tuổi trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018 - Ảnh 8.

Theo D BEE

Helino

Trở lên trên