MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng

22-12-2022 - 08:50 AM | Sống

Vẻ ngoài thiên thần mang lại cho Breanna Youn nhiều hợp đồng quảng cáo, song cũng đem đến cho gia đình cô không ít rắc rối.

5 tuổi bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi

Năm 2014, cô bé Breanna Youn (sinh năm 2009, Hàn Quốc), bắt đầu được chú ý nhờ các clip dễ thương mà cha mẹ chia sẻ lên mạng. Cô nhóc nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng và trở thành người mẫu nhí tiềm năng tại xứ sở kim chi.

Cô bé Breanna Youn bắt đầu nổi tiếng nhờ loạt clip dễ thương được cha mẹ chia sẻ lên mạng

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh xắn như thiên thần của cô nhóc 5 tuổi Breanna Youn

Sự hút của Breanna Youn bắt đầu lan sang các nước châu Á và khu vực Trung Đông, đặc biệt ở Dubai. Sự nổi tiếng của Breanna Youn gây ra nhiều tranh cãi, không ít người chỉ trích bố mẹ đang lợi dụng cô bé làm "công cụ kiếm tiền".

Mọi chuyện tồi tệ hơn khi trên mạng xuất hiện thông tin rằng Breanna Youn được một đại gia ở Dubai nhận nuôi. Vị đại gia này chăm sóc Breanna Youn như một tiểu công chúa, cho cô thừa hưởng những đặc quyền của cuộc sống thượng lưu như ăn uống sang chảnh, du lịch nhiều nơi, mua sắm hàng hiệu, ở khách sạn 5 sao như cơm bữa... Thậm chí vào ngày sinh nhật, vị đại gia còn tặng Breanna Youn một chiếc xe Rolls Royce.

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 2.

Hình ảnh làm rộ lên tin đồn Breanna Youn được đại gia Dubai nhận nuôi từ khi còn nhỏ

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 3.
Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 4.

Việc thường xuyên đăng ảnh chụp hình với những món đồ sang chảnh cũng khiến tin đồn ngày càng lan rộng

Tuy nhiên, ngay khi tin đồn về đại gia Dubai được bùng lên, mẹ Breanna Youn đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Thực tế, gia đình của Breanna Youn từng sống ở Dubai nhưng không hề có sự hỗ trợ tài chính từ bất kỳ ai. Bố của Breanna Youn từng muốn khởi nghiệp ở Dubai nên cả gia đình đến đây khảo sát nhưng chỉ hai năm sau họ đã trở về Hàn Quốc.

"Chúng tôi thuê một căn nhà nhỏ, thậm chí còn không có xe hơi khi sống ở Dubai", mẹ cô bé chia sẻ trong tức giận. Bà còn cho biết, những thông tin sai sự thật về đại gia Dubai đã đem lại không ít rắc rối cho con gái và gia đình.

Cuộc sống hiện tại của thiên thần nhí: Nhan sắc xinh xắn, thông thạo nhiều thứ tiếng

Ở tuổi 11, Breanna Youn đã lớn hơn trước rất nhiều. So với thời điểm mới nổi tiếng, cô bé giờ đây trông chững chạc hơn, không còn nét bụ bẫm dễ thương như xưa. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy là nhan sắc xinh xắn của Breanna Youn sau bao năm vẫn không thay đổi.

Hiện tại, Breanna Youn vẫn là một KOL nhí nổi tiếng trên mạng. Thế nhưng, bố mẹ Breanna Youn đã hạn chế nhiều lời đề nghị quảng cáo với mong muốn con gái được phát triển tự nhiên và có cuộc sống hạnh phúc.

Nhờ quãng thời gian sống ở Dubai, cô nhóc có thể nói khá tốt thứ tiếng của nước này. Bên cạnh đó, mẹ của Breanna Youn còn biết 4 thứ tiếng nên đã giáo dục con học nhiều ngoại ngữ ngay khi còn nhỏ.

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 5.
Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 6.

Ở tuổi 11, Breanna Youn vẫn xinh xắn như thiên thần

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng - Ảnh 7.

Một bức ảnh cho thấy chiều cao nổi bật của Breanna Youn ở tuổi 11

Dù đã trở về Hàn Quốc từ lâu, thế nhưng Breanna Youn vẫn thuờng xuyên nhớ lại cuộc sống và bạn bè ở Dubai. Trên trang cá nhân, nhiều lần cô nhóc chia sẻ dòng trạng thái nhớ nhung bạn học cũ khi còn học tập ở Dubai.

Nói về những bình luận ác ý nhắm vào Breanna Youn, mẹ cô nhóc thẳng thắn nhận định: "Hiện giờ con bé vẫn sống vui vẻ. Nó vừa tham gia nghệ thuật nhưng cũng phấn đấu học tập trên trường. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng những lời nói tiêu cực nhắm đến Breanna sẽ vơi bớt, để con gái được trưởng thành tự nhiên nhất".

Nguồn: Sohu, QQ

Theo Dương

Thể thao văn hóa

Trở lên trên