MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cổ động viên Thái Lan: 'Việt Nam tốt ở mọi lứa tuổi..., họ giờ xứng đáng số 1 Đông Nam Á'

10-08-2022 - 12:25 PM | Sống

Cổ động viên Thái Lan: 'Việt Nam tốt ở mọi lứa tuổi..., họ giờ xứng đáng số 1 Đông Nam Á'

Sau khi U19 Thái Lan thất bại 0-1 trước U19 Việt Nam và không thể lọt vào trận chung kết Giải U19 quốc tế 2022, các cổ động viên Thái Lan nói rằng: 'Việt Nam tốt ở mọi lứa tuổi..., họ giờ xứng đáng số 1 Đông Nam Á'.

Lần thứ 5 trong năm 2022, U19 Thái Lan thất bại trước Việt Nam. Điều này đã khiến cổ động viên Thái Lan ngán ngẩm "chấp nhận số phận". Họ tiếp tục kêu gọi chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan phải từ chức.

Tài khoản Lieutenant Ek Piyawut Pipe viết: "Tôi chẳng còn cảm giác gì nữa. Vì thua Việt Nam đã... quen rồi. Hệ thống quản lý quá dở, đá thiếu chất và quan trọng là người chơi gần như không có động lực".

Cổ động viên Rattanapol Nut cũng tức giận: "Thua Việt Nam nữa rồi. Có lẽ khi nào chủ tịch Somyot Poompanmoung từ chức thì bóng đá Thái Lan mới có hy vọng khởi sắc trở lại".

Người hâm mộ Korapat Kittiapinya: "Nói thật là giờ đây tôi chẳng còn muốn xem các đội trẻ Thái Lan thi đấu nữa. Dù chúng ta có nhiều cầu thủ giỏi nhưng đá quá rối và thiếu nhiệt huyết. Tôi đang chờ đợi sự thay đổi toàn diện, mà bắt đầu từ chủ tịch Somyot Poompanmoung".

Tài khoản Wirat Mindam viết: "Kỷ nguyên Somyot thua Việt Nam toàn diện. Bạn có thấy xấu hổ không? Chừng nào Somyot còn tiếp tục, bóng đá Thái Lan còn nhận thất bại cay đắng như thế này".

Còn người hâm mộ Ton Pattaya thừa nhận: "Chúng ta phải thật lòng thừa nhận rằng Việt Nam rất tốt ở mọi lứa tuổi cầu thủ, họ bây giờ xứng đáng là số 1 ở Đông Nam Á rồi. Có lẽ 5 năm nữa thôi, Thái Lan sẽ bị họ bỏ xa".

Theo Quốc Thắng

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên