MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu

21-03-2023 - 09:10 AM | Lifestyle

Số tiền chỉ để đi du lịch của cô gái cùng chồng đã khiến dân tình ngả ngửa vì độ chịu chi của mình.

Du lịch từ lâu đã là một hình thức thư giãn được nhiều người yêu thích. Cũng vì vậy mà không ít người đã bỏ ra số tiền lớn để được vi vu nhiều nơi trên thế giới. Và cô gái tên Hà Linh này cũng không ngoại lệ, thậm chí cô còn chi số tiền cực khủng chỉ để đi du lịch.

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 1.
Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 2.

Hà Linh trong những chuyến đi chơi sang chảnh của mình. (Ảnh: @halinh_nghiennha)

Trong đoạn video tổng kết số tiền của mình, Hà Linh đã chia sẻ số tiền mình đi du lịch trong một năm lên đến hơn 1 tỷ rưỡi. Việc cô đi từ Châu Âu , Châu Mỹ đến Châu Á khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, khi cô nàng đặt chân đến vùng đất nào thì cô cùng chồng cũng cố gắng khám phá nhiều hoạt động, đặc trưng của vùng đất đó.

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 3.
Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 4.

Đi 2 nước Châu Âu mà đã chi gần 500 triệu đồng. (Ảnh: @halinh_nghiennha)

Chi tiết hơn, cô nàng đã làm “sao kê” hẵn số tiền mình đi từng chuyến trong năm 2022. Như đi Mỹ lên đến 300 triệu vì cô còn đưa cả mẹ chồng, gia đình đi. Chuyến tham quan Campuchia cũng có số tiền gần 80 triệu.

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 5.
Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 6.

Hai chuyến đi ngốn khá nhiều chi phí của gia đình cô nàng. (Ảnh: @halinh_nghiennha)

Cả những chuyến đi trong nước cũng được hai vợ chồng đầu tư ở những nơi đẹp nhất, resort 5 sao khiến số tiền lên đến cả trăm triệu đồng.

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 7.
Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 8.

Những địa điểm quen thuộc như Đà Nẵng, Phú Quốc được Hà Linh chi trả số tiền lớn để nghỉ dưỡng. (Ảnh: @halinh_nghiennha)

Nhưng cô nàng chịu chơi này không ai khác chính là admin của nhóm Nghiện Nhà nổi tiếng, Nơi đây thường xuyên đăng tải những hình ảnh nhà đẹp trên khắp đất nước. Cô cũng sở hữu chuỗi kinh doanh nhà hàng của mình nên không lạ gì khi Hà Linh có thể bỏ ra số tiền lớn để cùng chồng đi khắp nơi trên thế giới.

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 9.
Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 10.

Thì ra Hà Linh là quản trị viên của nhóm Nghiện Nhà có hơn triệu lượt thành viên. (Ảnh: @halinh_nghiennha)

Cô gái gây sốt khi tiết lộ chi hơn 1 tỷ rưỡi chỉ để du lịch trong 1 năm, đi trong nước cũng đã ngốn gần trăm triệu - Ảnh 11.

Nhiều bình luận tỏ ra ngưỡng mộ cô nàng. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Theo Khánh Vy

Thể thao văn hóa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên