MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô gái gây tranh cãi khi tuyên bố tự lập nhưng lại muốn xin tiền bạn trai để đầu tư chứng khoán và BĐS trên sóng truyền hình

22-06-2021 - 16:38 PM | Sống

Cô gái gây tranh cãi khi tuyên bố tự lập nhưng lại muốn xin tiền bạn trai để đầu tư chứng khoán và BĐS trên sóng truyền hình

Nữ nhân viên văn phòng 27 tuổi bị chỉ trích gay gắt vì những phát ngôn của bản thân trên sóng truyền hình.

Mới đây, tập 9 của "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý" đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận bởi phát ngôn có phần gây tranh gãi của nhân vật tham gia chương trình.

Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình, khách mời Trần Ngọc Đoan Minh (27 tuổi) tiết lộ cô đã trải qua 12 mối tình.

“Thật ra em có 12 mối tình. Trong đó, có 4 mối là sâu sắc, còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là 1 ngày", Đoan Minh chia sẻ.

Không chỉ sở hữu kinh nghiệm yêu đương dày dặn, nữ nhân viên văn phòng này còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi nói về tiêu chí tìm bạn trai.

"Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi ‘bye, bye’ luôn”, cô mô tả.

Tham gia chương trình ghép đôi, cô gái trẻ gây tranh cãi khi tuyên bố tự lập nhưng lại muốn xin tiền bạn trai để đầu tư chứng khoán và BĐS - Ảnh 1.

Sau đó, Văn Quý - chàng trai được dự ghép với Đoan Minh - đã chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của mình: anh hai mất, hiện đang chăm lo cho cha mẹ một mình. Khi MC Cát Tường ướm hỏi Đoan Minh về chuyện làm dâu và cơm nước cho nhà chồng, cô gái này đã thẳng thừng: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Hàng loạt câu trả lời "thẳng như ruột ngựa" của Đoan Minh khiến cả MC lẫn khách mời tỏ ra bối rối. Thậm chí, Cát Tường còn phải khuyên cô gái trẻ tiết chế lại.

“Hy vọng sau hôm nay em có 'người đầu tư' nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút", nữ MC nói.

Sau khi xem chương trình, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng nhân vật nữ đã quá tự tin vào bản thân, không biết giữ thể diện cho bản thân và đối phương, lại sống quá thực dựng. Một số người còn khẳng định, cô sẽ rất khó tìm được một nửa của mình nếu cứ tiếp tục duy trì cách hành xử này.

Tham gia chương trình ghép đôi, cô gái trẻ gây tranh cãi khi tuyên bố tự lập nhưng lại muốn xin tiền bạn trai để đầu tư chứng khoán và BĐS - Ảnh 2.

Văn Quý và Đoan Minh

- "Đòi hỏi những thứ như thế nhưng mình lại không có gì để người ta phải đáp ứng những thứ đó cả."

- "Em gái ghép đôi mà còn chớp nhoáng hơn cả chơi chứng khoán. Chơi chứng khoán nhanh nhất thì cũng phải 3 ngày mới chia tay được."

- "Ai muốn trải nghiệm cảm giác hối hận vì đu đỉnh cổ phiếu cứ mạnh dạn chọn chị này nhé."

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận trái chiều khen ngợi cô gái khiến cho cư dân mạng không biết những người này đang nói đùa hay nói thật.

"Xinh đẹp, lại thông minh, tài giỏi, có chí cầu tiến, có suy nghĩ tiền đẻ ra tiền, lại biết quản trị vốn, biết kiểm soát tốt giữa tình cảm và tiền bạc, tiền tình phân minh, ăn nói lại thật thà thẳng thắn, không giấu giếm, chính trực. Bạn này quả là 1 cô gái tài sắc vẹn toàn, đáng được ngưỡng mộ."

Ngay sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, Đoan Minh đã lên tiếng trên trang cá nhân:

"Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này.

Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi ạ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm."

(Tổng hợp)

Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên