MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc

12-12-2021 - 16:10 PM | Sống

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc

"Em đúng là một tay ghê gớm đấy" - Danh hài đất Bắc thảng thốt trước khả năng siêu tưởng của cô nàng Food vlogger.

Thử thách chưa từng có tại Việt Nam

Food vlogger Lu Ru (chủ kênh Youtube Thánh ăn TV) đã đem tới một tài năng vô cùng độc lạ mà chính cô tự tin khẳng định bản thân là duy nhất tại Việt Nam:

"Đến đây mình mang tới thử thách ở Việt Nam chưa ai dám làm cả, Lu là người đầu tiên. Xác suất của thành công rất ít chỉ khoảng 30-40% nhưng Lu hy vọng điều này sẽ ghi dấu được ít nhiều vào sự nghiệp của mình" – Lu Ru chia sẻ.

Có bà, mẹ là đầu bếp nên ngay từ khi còn nhỏ cô đã có đam mê ăn uống. Sau 3 năm làm trong lĩnh vực thực phẩm, Lu Ru nhận ra bản thân nhạy cảm với các nguyên liệu để làm ra món ăn. Tới với Siêu Thử Thách, food vlogger sẽ dùng thính giác để nghe tiếng và phân biệt các loại thịt nướng.

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 1.

Chủ nhân kênh Youtube Thánh ăn TV ghi tên mình ở Siêu Thử Thách với tài năng dùng thính giác phân biệt các loại thịt nướng


Tất cả các thành viên trong ban giám khảo và MC Đại Nghĩa dường như "đứng hình" trong vài giây vì quá bất ngờ. NSND Xuân Bắc thảng thốt: "Em là một tay ghê gớm đấy".

Đề bài được đưa ra rất "khó nhằn", với 10 loại thịt, từng giám khảo sẽ chọn một loại mong muốn rồi bỏ vào phong bì được niêm phong. Trợ lý chương trình sẽ mang cho đầu bếp ở một phòng kín khác.

Trong lúc đó Lu Ru hoàn toàn không được nhìn mà chỉ nghe tiếng nướng qua tai nghe từ micro của bếp phát ra. Đặc biệt mỗi loại chỉ được lật đúng 3 lần. Nếu cô nàng phân biệt đúng 2/3 đáp án sẽ được coi là thử thách thành công.

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 2.

Các loại thịt được lựa chọn sẽ được đầu bếp nướng trong phòng riêng biệt, có micro để người chơi nghe tiếng


Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 3.

Lu Ru chỉ được nghe âm thanh thịt đang nướng qua tai nghe và phải trả lời chính xác đó là loại gì


Phần thi diễn ra vô cùng gay cấn, người chơi có những khoảng thời gian rơi vào trạng thái lo lắng. Trên thực tế có rất nhiều loại thịt tiếng rất giống nhau khi được nướng, phải thật tập trung bởi đôi khi chỉ thêm một chút mỡ cũng khiến đáp án thay đổi hoàn toàn.

"Khó quá, cùng một miếng thịt mà đã 2 tiếng khác nhau rồi" – Khách mời Đức Phúc không tin vào mắt mình.

"Em thấy nó quá là vô lý" – Dương Anh Vũ lắc đầu nghi ngờ.

Cuối cùng sau khi băn khoăn, cân nhắc kĩ Lu Ru đã lựa chọn 3 đáp án là lườn cá hồi, má đùi gà và hào. Cả trường quay vỡ oà khi cô gái 25 tuổi đã trả lời chính xác tới 100%.

Chia sẻ về khó khăn của phần thi, Lu Ru cho biết tạp âm đã là trở ngại lớn nhất: "Ở phim trường có nhiều sóng âm thanh gây nhiễu vì vậy mất nhiều thời gian để ngồi tách tần âm thanh ra".

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 4.

Lu Ru thành công khi đoán đúng 3/3 loại thịt được chọn


Phá vỡ giới hạn của bản thân

Tới vòng tiếp theo thể lệ vẫn như cũ nhưng số thịt đã tăng gấp đôi là 20 loại và đặc biệt có nhiều phần là các bộ phận của cùng một con vật. Đề bài quá khó đến chính Lu Ru cũng phải giật mình: "Có những loại bộ phận rất giống nhau, tỉ lệ mỡ dính nhau 1% thôi cũng khiến không đoán ra được".

Food vlogger căng thẳng nhưng vẫn quyết thực hiện thử thách tới cùng. Các thành viên trong ban giám khảo đánh đố khi "bắt tay" cùng chọn hai bộ phận của con bò còn Xuân Bắc lại chọn lại má đùi gà từ vòng một hòng làm người chơi bị phân vân.

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 5.

Vòng tiếp theo cực khó khi số thịt đã lên tới... 20 loại


Quả như dự đoán, Lu Ru đã rất khó khăn để đưa ra lựa chọn. Cô liên tục chau mày, bứt rứt khi nghe tiếng thịt nướng qua tai nghe. Kết quả cuối cùng không thể tin nổi, sau rất nhiều băn khoăn, Lu Ru khiến tất cả bái phục khi đoán đúng 2/3 loại thịt.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn lại loại thịt đầu tiên, Xuân Bắc cười tươi nói: "Tất cả chúng tôi đều thử nghe xem phân biệt được không nhưng không nhìn thì hoàn toàn khó có thể định vị được nó là gì. Tôi cố tình chọn má đùi gà thêm lần nữa để em có thể khám phá được khả năng của mình".

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 6.

Lu Ru tỏ ra rất lo lắng và hoài nghi bởi màn "đánh đố" của 3 vị ban giám khảo


Lu Ru bật khóc nức nở, tự hào về bản thân vì đã dám liều lĩnh đến vậy: "Em cũng khá lưỡng lự khi chọn nhưng em tin vào trực giác của mình. Em đã từng có khoảng thời gian áp lực vì mang thử thách quá khó. Em cảm thấy tự hào về bản thân".

Trước thử thách siêu tưởng, cô nàng Food vlogger đã "hạ gục" ban giám khảo và khán giả, bước thẳng vào đại lộ danh vọng và ghi tên mình vào vòng gala cuối cùng.

Cô gái nhận siêu thử thách chưa ai dám làm ở Việt Nam, Xuân Bắc chứng kiến mà sốc - Ảnh 7.

Không thể tin nổi, cô nàng Food vlogger đã đoán đúng 2/3 đáp án, đi thẳng vào gala của Siêu Thử Thách

Theo Lim

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên