MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá "ôi thật bất ngờ"

28-04-2022 - 08:51 AM | Sống

Siêu thị ở Dubai bày bán những gì và giá cả có thực sự đắt như người ta vẫn nghĩ khi nhắc đến địa danh giàu có bậc nhất thế giới này?

Siêu thị thì ở đâu cũng có nhưng siêu thị ở Dubai - xứ sở giàu nhất thế giới thì ra sao? Giá cả trong siêu thị ở Dubai có đắt đỏ không? Đó là câu hỏi rất nhiều người tò mò. Một cô gái người Việt với tài khoản Youtube có tên Oanh Huỳnh Cuộc sống ở Dubai đã cho mọi người được mở rộng tầm mắt khi quay lại một buổi đi siêu thị của bản thân.

Cùng xem siêu thị ở Dubai bày bán những mặt hàng gì và giá ra sao nào!
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 1.

Oanh cho biết ở Dubai, các mặt hàng hàng hải sản có lẽ rẻ hơn ở Việt Nam. Chẳng hạn như mực chỉ 200.000 VNĐ/kg.

Dubai lâu nay được xem là xứ sở giàu có bậc nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với các toà kiến trúc vĩ đại, các trung tâm thương mại sầm uất, những toà nhà trọc trời cùng các khách sạn 7 sao xa hoa tráng lệ. Dubai còn được biết đến bởi nền văn hoá đa dạng, độc đáo. Nơi này nổi tiếng với những khu phố Bastakiya, pháo đài, viện bảo tàng Dubai, chợ Vàng…

Người ta nghĩ rằng ở xứ giàu như thế thì giá cả các mặt hàng cũng chẳng thể rẻ được. Thế mà, chúng ta nhầm to rồi. Có một số thứ đắt thì đắt thật, nhưng có những món lại rẻ hơn cả ở Việt Nam.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 2.

Cô nàng Oanh cũng để ý và thấy rằng các nhân viên làm việc trong siêu thị đều là nam giới.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 3.

Cá mập có giá khoảng 100.000 VNĐ/kg.

Oanh cho biết: "Ở Dubai, các mặt hàng hàng hải sản có lẽ rẻ hơn ở Việt Nam. Chẳng hạn như mực chỉ 200.000 VNĐ/kg. Ở đây, có những người ăn thịt cá mập đó, ví dụ người gốc Ấn Độ. Oanh chưa bao giờ ăn loại cá ngừ đen vì bị dị ứng".

Ngoài các mặt hàng hải sản, siêu thị này cũng bày bán rất nhiều loại thịt đỏ, như thịt bò, cừu, lạc đà... Thịt lạc đà thì ăn khá dai và phải ăn quen mới ăn được.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 4.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 5.

Thịt bò có giá từ 200.000 đến 500.000 VNĐ.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 6.

Sườn New Zealand có giá khoảng 200.000 VNĐ/kg.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 7.

Thịt lạc đà có giá khoảng 150.000 đến 200.000 VNĐ/kg.

Sang đến quầy bán hoa quả, Oanh quay đến khay bán ổi có xuất xứ từ Việt Nam. Trên bảng giá, người ta ghi rõ ổi Việt nam, có giá khoảng 5.99 AED/kg (tương đương hơn 37.000 VNĐ).

Cô cho biết, tất cả các loại nông sản được bày bán trong siêu thị ở Dubai đều là hàng nhập. Chỉ có dưa leo hoặc cà chua là họ tự trồng.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 8.

Ngạc nhiên chưa? Nông sản Việt Nam cũng xuất hiện trên quầy hoa quả trong siêu thị ở Dubai.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 9.

Đặc biệt, giá không hề đắt! Chỉ 5.99 AED/kg (tương đương hơn 37.000 VNĐ).

"Cái này là lá dứa các bạn ạ. Cái lá dứa này là 250.000 VNĐ/kg, rất là đắt luôn. Ở Việt Nam mình trồng rất là nhiều nhưng ở đây rất đắt. Riềng có giá 250.000 VNĐ/kg. Lá chanh cũng cực đắt, 360.000 VNĐ/kg", Oanh vừa nói vừa quay cận cảnh các mặt hàng và giá của chúng trên quầy.

Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 10.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 11.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 12.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 13.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 14.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 15.
Cô gái Việt đi chợ ở xứ sở giàu có bậc nhất thế giới: Bày bán cá mập nguyên con, thịt lạc đà, có cả nông sản Việt Nam với giá ôi thật bất ngờ - Ảnh 16.

Thanh long ở đây khá đắt, với giá lên đến 150.000 VNĐ/kg. Dứa cũng phải 90.000 VNĐ/trái.

Quả thực, siêu thị ở Dubai, "gi gỉ gì gi cái gì cũng có". Nhưng tùy theo mặt hàng mà có giá cả khác nhau.

Nguồn: Youtube Oanh Huỳnh Cuộc sống ở Dubai


https://afamily.vn/co-gai-viet-di-cho-o-xu-so-giau-co-bac-nhat-the-gioi-bay-ban-ca-map-nguyen-con-thit-lac-da-co-ca-nong-san-viet-nam-voi-gia-oi-that-bat-ngo-20220427155455617.chn

Theo L.T

Pháp luật & bạn đọc

Trở lên trên