TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cơ hội đổi vàng thị trường sang Vàng Rồng Thăng Long được giá tốt

20-11-2020 - 13:30 PM | Thị trường

Cơ hội đổi vàng thị trường sang Vàng Rồng Thăng Long được giá tốt

Bảo Tín Minh Châu thực hiện chính sách giá tốt cho khách hàng có nhu cầu đổi các loại vàng ngoài thị trường sang vàng Rồng Thăng Long ép vỉ 999.9.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết, khách hàng đổi các loại vàng ngoài thị trường sang Vàng Rồng Thăng Long 999.9 sẽ được Bảo Tín Minh Châu hỗ trợ thu đổi với mức giá tốt như sau:

Khách hàng sẽ được cộng thêm 20.000 đồng/chỉ vàng khi bán lại vàng ngoài thị trường tại Bảo Tín Minh Châu, và được mua Vàng Rồng Thăng Long với giá mua vào của Bảo Tín Minh Châu. Cùng với đó, khách hàng được miễn phí 100% tân trang, đánh bóng các loại trang sức. Chương trình được áp dụng bắt đầu từ 15/11/2020.

Ngoài ra, Bảo Tín Minh Châu còn thực hiện các chương trình hấp dẫn khác như: Chương trình tặng quà lên đến 1 triệu đồng cho khách hàng mua mới Vàng Rồng Thăng Long (theo định mức); chương trình "Quy giấy đảm bảo vàng ra quà tặng" trị giá lên đến 300 nghìn đồng cho các khách hàng đã mua Vàng Rồng Thăng Long. Theo đó, khách hàng đã mua Vàng Rồng Thăng Long có giấy đảm bảo vàng mang tới các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu để nhận quà tặng (theo định mức).

Cơ hội đổi vàng thị trường sang Vàng Rồng Thăng Long được giá tốt - Ảnh 1.

Có nhiều bản vị từ 0,5 chỉ đến 10 chỉ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu

Đại diện Bảo Tín Minh Châu cũng cho biết, Vàng Rồng Thăng Long có 6 ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đồng dạng trên thị trường. Trước tiên, chất lượng vàng tiêu chuẩn quốc tế 999.9, đúng cân, đủ tuổi đảm bảo an toàn tài chính. Cùng với đó, giá vàng bám sát giá vàng thế giới nên có lợi cho người dân, góp phần ổn định giá.

Vàng Rồng Thăng Long được ép vỉ siêu bền, có thể lưu truyền nhiều thế hệ, không sợ hao hụt trong quá trình tích trữ, vận chuyển. Sản phẩm có công nghệ chống giả đặc biệt, giúp khách hàng an tâm giao dịch.

Vàng Rồng Thăng Long đồng thời mang hình ảnh giàu giá trị văn hóa với biểu tượng rồng vàng linh thiêng trên đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Về tính thời trang, Vàng Rồng Thăng Long đẹp sang khi đeo và có thể là món quà ý nghĩa. Vàng Rồng Thăng Long có 6 bản vị từ 0,5-10 chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Với những ưu điểm trên, Vàng Rồng Thăng Long được nhiều người dân, nhà kinh doanh, nhà đầu tư tín nhiệm. Đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết, Vàng Rồng Thăng Long nhiều năm liền được bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn, cùng nhiều giải thưởng khác trong nước và thế giới.

Đến Bảo Tín Minh Châu để tận dụng cơ hội "Đổi sang Vàng Rồng – Thuận Lợi Giao Dịch".

Chi tiết liên hệ:

Điện thoại miễn phí 18006899.

Zalo OA Bảo Tín Minh Châu (tích vàng)

FB Bảo Tín Minh Châu (tích xanh)

Website: https://btmc.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên