MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cơ hội sinh lời liên tục từ gửi tiết kiệm online

26-05-2022 - 15:34 PM | Tài chính - ngân hàng

Cơ hội sinh lời liên tục từ gửi tiết kiệm online

Với lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm tại quầy và là kênh đầu tư an toàn, hình thức gửi tiết kiệm online được nhiều người ưa chuộng. Các ngân hàng tăng cường tính bảo mật, tiện lợi, nên dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trên ứng dụng ngày càng hút khách.

Gửi tiết kiệm - kênh sinh lời ổn định, an toàn

Theo số liệu thống kê mới nhất của Ngân hàng Nhà nước, số lượng người dân có nhu cầu gửi tiết kiệm quý I tăng. Cuối tháng 2, tiền gửi của khách hàng đạt hơn 11,1 triệu tỷ đồng, tăng 1,38% so với đầu năm 2021.

Gửi tiết kiệm ngân hàng có mức an toàn cao và sinh lời ổn định. Trong bối cảnh dịch bệnh, một số kênh đầu tư kém hấp dẫn, đồng thời mức lãi suất hấp dẫn từ các tổ chức tín dụng đã tác động mạnh đến nhu cầu gửi tiết kiệm của khách trên toàn hệ thống so với năm 2021.

Gửi tiết kiệm giúp khách hàng chủ động lựa chọn nhiều thời hạn gửi khác nhau từ ngắn hạn (dưới 3 tháng), trung hạn (từ 3 đến 6 tháng) đến dài hạn (từ 12 tháng trở lên) theo nhu cầu. Khi phát sinh nhu cầu chi tiêu đột xuất, khách hàng cũng dễ dàng mở thấu chi từ sổ tiết kiệm online với mức lãi vay cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng chủ động quản trị tài chính cá nhân, gia đình.

Cùng MSB gửi tiết kiệm trên App, hưởng lãi suất đến 7%/năm

Với chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm và mong muốn nâng cao mọi trải nghiệm khi sử dụng của dịch vụ, sản phẩm, MSB ra mắt các sản phẩm, tiện ích số hóa như: 1 phút mở tài khoản online siêu miễn phí, gửi tiết kiệm online, mở thấu chi online với ưu đãi về lãi siêu hấp dẫn...

Cơ hội sinh lời liên tục từ gửi tiết kiệm online - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó tổng giám đốc MSB kiêm Tổng giám đốc ngân hàng bán lẻ

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó tổng giám đốc MSB kiêm Tổng giám đốc ngân hàng bán lẻ cho biết, nhằm khuyến khích khách hàng thường xuyên giao dịch online, hình thành thói quen và tâm lý an tâm khi gửi tiết kiệm trực tuyến, MSB đã triển khai chương trình "Lãi suất đặc biệt" dành cho khách hàng chưa có tiền gửi tại MSB.

Với những thao tác đơn giản trên ứng dụng MSB mBank, khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm online với thông tin rõ ràng, bảo mật, thuận tiện theo dõi cả gốc và lãi. Hơn nữa, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng được hưởng lợi cộng thêm 0,8% lãi suất so với gửi kỳ hạn 6 tháng tại quầy. Từ ngày 16/3/2022, khi lần đầu gửi tiết kiệm tại MSB, khách hàng có cơ hội nhận mức lãi suất 7%/ năm cho kỳ gửi 15 tháng và 6,8% cho kỳ gửi 6 và 12 tháng.

Cơ hội sinh lời liên tục từ gửi tiết kiệm online - Ảnh 2.

Chị Tình (34 tuổi) cho biết: "So với ngân hàng khác, lãi suất gửi tiết kiệm online của MSB tại thời điểm này là thực sự hấp dẫn. Việc gửi tiết kiệm online không chỉ giúp tôi dễ dàng quản lý tài chính, chủ động kế hoạch chi tiêu mà vẫn giúp sinh lời cao liên tục. Tôi không phải lo khoản tiền của mình biến động hoặc sụt giảm theo thị trường như các kênh đầu tư vàng, hay chứng khoán…".

Chỉ với tối thiểu từ 1 triệu đồng đến tối đa 5 tỷ đồng gửi tiết kiệm trên ứng dụng MSB Bank, khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất 7%/năm với kỳ hạn 15 tháng. "Thông qua chương trình, MSB muốn mang thêm kênh đầu tư an toàn và gia tăng lợi ích cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động. Đây cũng chính là hành động cho lời cam kết đồng hành bền vững cùng khách hàng của MSB", bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khẳng định.

Thông tin chi tiết về chương trình tại đây, hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900.6083 (miễn phí).

https://cafef.vn/co-hoi-sinh-loi-lien-tuc-tu-gui-tiet-kiem-online-20220526142604377.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên