MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cơ hội vàng tăng lợi nhuận với Margin-Zero không lãi vay

Cơ hội vàng tăng lợi nhuận với Margin-Zero không lãi vay

Chứng khoán Kafi ra mắt thị trường giải pháp đầu tư tối ưu, hiệu quả với gói vay ký quỹ Margin-Zero. Từ ngày 10/06/2024, chỉ cần đăng ký trực tuyến trên ứng dụng Kafi Trade, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay 0%/năm cho khoản vay margin lên đến 100 triệu đồng.

Margin-Zero, lãi vay margin 0%

Margin-Zero là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư cá nhân muốn sử dụng đòn bẩy tài chính ở mức thấp, bắt đầu tìm hiểu giao dịch ký quỹ hay tận dụng đòn bẩy trong thị trường tăng, được Chứng khoán Kafi ra mắt từ ngày 10/06/2024 trên nền tảng ứng dụng Kafi Trade.

Với Margin-Zero, nhà đầu tư có thể thực hiện các chiến lược đầu tư linh hoạt như lướt sóng hay nắm giữ dài hạn cổ phiếu mà không phải lo lắng về chi phí lãi vay. Khi chi phí vốn về 0, chi phí cơ hội nắm giữ cổ phiếu cũng giảm xuống tối thiểu.

Để tận hưởng tối đa mức lãi suất 0%, nhà đầu tư cần lưu ý về điều kiện của sản phẩm Margin-Zero: chỉ khoản vay margin 100 triệu đồng trở xuống (tính theo tổng dư nợ cuối ngày) mới được hưởng lãi suất 0%/năm. Nếu dư nợ cuối ngày vượt quá 100 triệu đồng, toàn bộ dư nợ sẽ áp dụng mức lãi suất thông thường 9%/năm. Kafi Trade sẽ thực hiện tính toán cuối mỗi ngày để áp dụng mức lãi suất cho từng ngày cụ thể.

Bên cạnh đó, Kafi vẫn tiếp tục duy trì chương trình miễn phí giao dịch cho các nhà đầu tư mới mở tải khoản tới 30/6/2024. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kết hợp combo gồm Margin-Zero và ưu đãi miễn phí giao dịch trong giai đoạn này giúp tối ưu hóa chi phí tối đa, mang lại tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng tốt hơn.

Theo Phòng phân tích Chứng khoán Kafi, 5 tháng đầu năm 2024 chứng kiến sự quay trở lại mạnh mẽ của nhóm nhà đầu tư cá nhân, thể hiện qua con số ước tính 600.000 tài khoản mở mới và mua ròng lũy kế hơn 40.000 tỷ đồng. Điều này hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ngân hàng ở vùng thấp, dẫn đến sự chuyển dịch dòng tiền sang các kênh đầu tư hấp dẫn hơn.

Sự ra đời của sản phẩm Margin-Zero trong bổi cảnh hiện tại là sự tiên phong sáng tạo của Chứng khoán Kafi trong việc cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dàng, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để gia tăng lợi nhuận kỳ vọng đầu tư của mình.

Bộ sản phẩm sáng tạo và tiên phong

Bắt nhịp thị trường và cam kết đồng hành hỗ trợ nhà đầu tư trên hành trình phát triển tài sản, Chứng khoán Kafi không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt các gói vay margin đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc và gắn liền với nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến như sau:

(i) Margin-S25 - lãi suất 7%: dành cho khách hàng có tỷ trọng các cổ phiếu nằm trong danh mục S25 từ 75% trở lên.

(ii) Margin-B10 - lãi suất 8%: dành cho khách hàng có quy mô dư nợ từ trên 10 tỷ đồng.

(iii) Margin Zero - lãi suất 0%: dành cho khách hàng có quy mô dư nợ tối đa 100 triệu đồng.

Cơ hội vàng tăng lợi nhuận với Margin-Zero không lãi vay- Ảnh 1.

Chỉ sau 2 tháng kể từ ngày ra mắt sản phẩm Margin-S25, Kafi đã ghi nhận quy mô dư nợ margin tại ngày 31/05/2024 tăng hơn 130% so với cuối quý 1/2024, thể hiện sự hấp dẫn của Margin-S25 đối với thị trường. Kafi kì vọng sau khi hoàn thiện bộ sản phẩm nêu trên, tất cả các khách hàng sẽ đều tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của bản thân.

Để tận hưởng ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ Chuyên viên tư vấn tài chính hoặc Hotline 1900 633 322 để được hỗ trợ. Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi các kênh chính thức gồm website kafi.vn và Fanpage Chứng khoán Kafi để cập nhật nhanh nhất những những khuyến nghị đầu tư, thông tin thị trường và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên