MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Có NHIỀU TIỀN cũng như có thêm giác quan thứ 6, nó giúp mình cảm nhận 5 giác quan còn lại tốt hơn"

30-12-2021 - 17:09 PM | Sống

Đây là chia sẻ của Gia Kỳ với vụ Đoàn Di Băng phản pháo khi bị nói giàu mà để Thái Công "dắt mũi".

NTK Thái Công, nữ đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng hay rich kid Gia Kỳ đều là những cái tên gây chú ý trong giới nhà giàu. Ngoài sự giàu có, cả 3 còn đều là chủ nhân của nhiều phát ngôn khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Có NHIỀU TIỀN cũng như có thêm giác quan thứ 6, nó giúp mình cảm nhận 5 giác quan còn lại tốt hơn - Ảnh 1.
Có NHIỀU TIỀN cũng như có thêm giác quan thứ 6, nó giúp mình cảm nhận 5 giác quan còn lại tốt hơn - Ảnh 2.

Gia Kỳ với Đoàn Di Băng và Thái Công đều là những cái tên quen thuộc với dân mạng

Mới đây, sau khi thấy Đoàn Di Băng phản pháo vì bị nói giàu mà để Thái Công "dắt mũi", Gia Kỳ cũng chia sẻ quan điểm của riêng mình. Theo đó, rich kid 2k3 khẳng định không phải ai cũng đủ tiền để bị "dắt mũi", mà nếu có thì cũng là một trải nghiệm. Ngoài ra Gia Kỳ còn cho biết có nhiều tiền giống như có thêm giác quan thứ 6, giúp cảm nhận các giác quan khác tốt hơn.

Nguyên văn chia sẻ của rich kid Gia Kỳ:

"Trời trời! Có đủ tiền để được người khác "dắt mũi" cũng là một trải nghiệm à nha! Sợ không đủ tiền để người khác "dắt mũi" thôi. Em thấy có nhiều tiền cũng như là có thêm giác quan thứ 6 vậy á! Nó giúp mình cảm nhận được 5 giác quan còn lại tốt hơn á! Nên đó là lý do vì sao có từ "hưởng thụ" và "thưởng thức" trong từ điển á! Vì lúc nhiều tiền thì tiền không còn quan trọng nữa và kiếm tiền không còn là mục tiêu sống nữa".

Có NHIỀU TIỀN cũng như có thêm giác quan thứ 6, nó giúp mình cảm nhận 5 giác quan còn lại tốt hơn - Ảnh 3.

Gia Kỳ chia sẻ trên story

Trước đó một netizen đã để lại bình luận ở trang cá nhân của Đoàn Di Băng: "Giàu thế mà mướn Thái Công không có chuyên môn này làm thiết kế. Toàn bị dắt mũi". Đáp trả, nữ đại gia nói ngắn gọn nhưng ẩn ý: "Một người chưa giàu cho hay".

Có NHIỀU TIỀN cũng như có thêm giác quan thứ 6, nó giúp mình cảm nhận 5 giác quan còn lại tốt hơn - Ảnh 4.

Đoàn Di Băng phản pháo dân mạng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-nhieu-tien-cung-nhu-co-them-giac-quan-thu-6-no-giup-minh-cam-nhan-5-giac-quan-con-lai-tot-hon-20211230094116811.chn?fbclid=IwAR2VRee6mehUSiqYRfxcK623uflfOt_CUm2YCw3ohQlDhorQpG5YtlwBQYw

Theo Sa

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên