MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cổ phiếu VIC vụt tăng giúp tỷ phú Phạm Nhật Vượng lấy lại ngôi vị giàu nhất thị trường chứng khoán

Ông Trịnh Văn Quyết soán ngôi vị giàu nhất thị trường chứng khoán trong khoảng 30 phút nhưng sau đó cổ phiếu VIC tăng mạnh đẩy tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt lên 31.858 tỷ đồng.

Phiên giao dịch hôm nay là một phiên giao dịch đáng nhớ của thị trường chứng khoán khi mà ngôi vị người giàu nhất thị trường chứng khoán vừa “trao đi, giật lại” chỉ trong phút chốc.

Tại thời điểm 14h, cổ phiếu ROS (Faros) và cổ phiếu FLC (tập đoàn FLC) tăng mạnh đã đẩy tổng tài sản của ông Trịnh Văn Quyết-người vừa lấy được vị trí giàu thứ 2 của thị trường chứng khoán tháng trước-lên hơn 31.100 tỷ đồng và thành người giàu nhất thị trường chứng khoán.

Lúc đó, không may là cổ phiếu VIC của tập đoàn Vingroup lại đang chìm trong sắc đỏ khiến tài sản của tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng xuống còn 30.660 tỷ đồng.

Ông Trịnh Văn Quyết soán ngôi vị giàu nhất thị trường chứng khoán trong khoảng 30 phút.

Sau đó, cổ phiếu VIC bất ngờ tăng nhanh, mạnh lên 44.000 đồng cuối phiên giúp tài sản của tỷ phú Vượng tăng mạnh từ 30.660 tỷ đồng lên 31.858 tỷ đồng và giật lại ngôi vị người giàu nhất thị trường chứng khoán.

Tính theo giá đóng cửa phiên giao dịch ngày 11/11/2016, tài sản của ông Trịnh Văn Quyết trên thị trường chứng khoán đạt 31.150 tỷ đồng, thấp hơn ông Phạm Nhật Vượng hơn 708 tỷ đồng.


Biến động giá cổ phiếu VIC 1 năm qua

Biến động giá cổ phiếu VIC 1 năm qua


Biến động giá cổ phiếu FLC 1 năm qua

Biến động giá cổ phiếu FLC 1 năm qua


Biến động giá cổ phiếu ROS từ khi niêm yết 1/9/2016

Biến động giá cổ phiếu ROS từ khi niêm yết 1/9/2016

Hải An

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên