MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Combo Home - Thiết kế nội thất ấn tượng, đẳng cấp cho mọi ngôi nhà Việt

13-12-2021 - 10:00 AM | Bất động sản

Combo Home - Thiết kế nội thất ấn tượng, đẳng cấp cho mọi ngôi nhà Việt

Với slogan "Tiện Nghi và Tận Hưởng", Combo Home sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian được thiết kế tiện nghi và tận hưởng tốt nhất bằng mọi giác quan.

Tuy nhiên, để không gian sống thực sự hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ, thật đẹp mắt để khi chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc, thấy ngôi nhà thân thuộc là cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì cần phải "chọn mặt gửi vàng" những địa chỉ thiết kế kiến trúc nội thất uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ thiết kế kiến trúc và nội thất được đánh giá là Combo Home.

Combo Home - Thiết kế nội thất ấn tượng, đẳng cấp cho mọi ngôi nhà Việt - Ảnh 1.

Combo Home là một công ty thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc và nội thất, tập trung về nhà riêng, biệt thự, chung cư và nghỉ dưỡng, khách sạn, resort. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trải nghiệm du lịch nên sản phẩm kiến trúc nội thất đột phá nhưng đảm bảo đầy đủ công năng, tiện nghi cũng như chất cảm vật liệu và công trình kiến trúc lẫn nội thất các góc nhìn đều rất đẹp, sản phẩm chất lượng, bền vững, nhân sự trách nhiệm và yêu nghề, đồng hành là các nhà thầu, nhà cung cấp uy tín, chất lượng giúp công trình sử dụng bền vững với thời gian.

Combo Home - Thiết kế nội thất ấn tượng, đẳng cấp cho mọi ngôi nhà Việt - Ảnh 2.

Các sản phẩm thiết kế đi kèm thi công của Combo Home luôn chu toàn, tập trung làm sản phẩm tốt, bền vững, theo đúng slogan mà công ty đề ra là "Tiện Nghi và Tận Hưởng" mang đến cho khách hàng một không gian được thiết kế tiện nghi và tận hưởng bằng các giác quan tốt nhất.

Combo Home - Thiết kế nội thất ấn tượng, đẳng cấp cho mọi ngôi nhà Việt - Ảnh 3.

Combo Home luôn tư vấn, chăm sóc tận tình đến khách hàng, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng thích gì, muốn gì, dễ dàng chia sẻ ý tưởng để có thể thiết kế và thi công đúng mong muốn hơn. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Combo Home sẽ giúp bạn thiết kế công trình và ngôi nhà tinh tế, thẩm mỹ vượt trội và cá nhân hóa từng không gian sống, theo mọi phong cách phù hợp với từng gia chủ.

Bằng chứng cho uy tín và chất lượng của Combo Home là được hợp tác với các đối tác lớn như Mekong Group, Delta, Cổng Vàng (Golden Gate),... và các công trình của Combo Home đều được lên báo chí trong và ngoài nước như VTV3, Tạp chí kiến trúc nội thất, Elle Decoration, Vnexpress,...nhiều năm nay. 

Combo Home - Thiết kế nội thất ấn tượng, đẳng cấp cho mọi ngôi nhà Việt - Ảnh 4.

Sau nhiều năm thành lập, với kinh nghiệm thực tế phủ khắp các công trình lớn nhỏ từ chung cư đến biệt thự, resort, Combo Home khẳng định dấu ấn thiết kế riêng biệt, độc đáo và chuyên nghiệp trên từng sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm, học hỏi và phát triển, Combo Home hi vọng trong thời gian tới sẽ mang đến những không gian đáng sống, thẩm mỹ và đẳng cấp hơn cho mọi gia đình Việt.

Website : https://combohome.vn/

Hotline : 090.4499.137

Địa chỉ : Tầng 9, toà Toyota 315 Trường Trinh, Hà Nội.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên