MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Combo "Món quà phong thủy" của MB giúp bứt phá doanh thu cuối năm

02-12-2022 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Combo "Món quà phong thủy" của MB giúp bứt phá doanh thu cuối năm

Khám phá sức hút của combo "Tài khoản Cát Tường – QR Như ý", sản phẩm độc đáo MB dành tặng riêng cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng đúng dịp cuối năm.

"Tài khoản Cát Tường – QR Như ý" đồng thời là lời tri ân của MB đến các doanh nghiệp, chủ cửa hàng nhân dịp sinh nhật. Bộ sản phẩm bao gồm tài khoản cát tường gồm hàng trăm ngàn dãy số đẹp độc lạ như 116868, 886868, 667799… vừa dễ nhớ vừa mang ý nghĩa phong thủy đem đến tài lộc. Kèm theo đó là Bộ sưu tập QR Như Ý sáng tạo, được MB liên kết với VietQR để đem đến những trải nghiệm thanh toán ấn tượng với khách hàng.

Ngoài số tài khoản đẹp cùng vật phẩm "phong thủy", combo này còn đem đến những hỗ trợ tài chính cực kỳ thiết thực: VietQR sẽ giúp các chủ shop quản lý đơn hàng, trung gian miễn phí chuyển và nhận tiền thông qua app MBBank; MBBank hỗ trợ cho vay ứng vốn siêu nhanh, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt ngắn với hạn mức cao để nhập hàng mùa cận tết.

Đặc biệt, trọn bộ QR Như Ý sticker QR được tặng hoàn toàn miễn phí cho chủ cửa hàng, chủ shop từ trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm ý nghĩa của combo "Món quà phong thủy":

Combo Món quà phong thủy của MB giúp bứt phá doanh thu cuối năm - Ảnh 1.

Ánh Dương

Tổ quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên