TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Còn ai muốn mua Porsche, Mercedes nữa khi với số tiền tương đương họ có thể mua chiếc ô tô bay xịn xò này: Tốc độ tối đa 100 km/h, không cần bằng lái vẫn vi vu được

19-01-2022 - 18:42 PM | Thị trường

Còn ai muốn mua Porsche, Mercedes nữa khi với số tiền tương đương họ có thể mua chiếc ô tô bay xịn xò này: Tốc độ tối đa 100 km/h, không cần bằng lái vẫn vi vu được

Mẫu ô tô bay có tên Jetson One được bán với giá 92.000 USD. Đã có 163 người đặt mua sản phẩm và nhận hàng vào năm 2023.

Tại sao phải mua một chiếc ô tô thể thao Porsche Cayman khi với số tiền đó, bạn có thể mua một chiếc ô tô bay. Ít nhất, đã có 163 người có suy nghĩ đó khi đặt mua chiếc Jetson One.

Trên thị trường hiện có cả chục công ty trên toàn thế giới dự định cho ra mắt ô tô bay, vốn là giấc mơ của loài người trong nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, công ty Thuỵ Điển mang tên Jetson đã đi trước một bước vào năm ngoái khi tung một video về phương tiện tối tân Jetson One của mình.

Đoạn video đăng cách đây vài tháng đã thu hút hơn 14 triệu lượt xem, cho thấy người dùng thực sự quan tâm về sản phẩm này. Startup Thuỵ Điển bắt đầu nhận đặt trước từ tháng 10/2021 cho Jetson One với giá từ 92.000 USD.

Ô tô bay Jetson One giá 92.000 USD

Jetson vừa công bố toàn bộ sản phẩm cho năm 2022 đã bán hết. Mức giá được xem khá rẻ so với phần lớn ô tô bay trên thị trường có thể là nguyên nhân chính khiến nó nhận được sự tin tưởng như vậy. Trong cuộc phỏng vấn với Cnet, đồng sáng lập Jetson là Peter Terstrom nói rằng công ty đã có 163 đơn hàng đặt trước. Mục tiêu của công ty là "cung cấp một phương tiện bay bằng điện an toàn".

Jetson One được làm bằng chất liệu nhôm và sợi carbon để giảm nhẹ trọng lượng. Được trang bị 8 động cơ điện, chiếc ô tô bay có khả năng đạt tốc độ 101 km/h và bay trong khoảng 20 phút với một lần sạc. Ngoài ra, chiếc ô tô bay một chỗ ngồi này có hệ thống an toàn và điện tử hàng không tiên tiến, gồm 1 máy tính dự phòng có khả năng theo dõi địa hình và tránh chướng ngại vật. Xe sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2023.


https://cafef.vn/con-ai-muon-mua-porsche-mercedes-nua-khi-voi-so-tien-tuong-duong-ho-co-the-mua-chiec-o-to-bay-xin-xo-nay-toc-do-toi-da-100-km-h-khong-can-bang-lai-van-vi-vu-duoc-20220119164442443.chn

Tiêu Dao

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên