MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Con dâu tỷ phú của Victoria Beckham đăng đàn hậu tin đồn bất hoà với mẹ chồng

07-08-2022 - 17:01 PM | Sống

Nicola Peltz đã viết những dòng đầy cảm xúc trên Instagram giữa thời điểm tin đồn thất thiệt về mối quan hệ không tốt vơi chồng Victoria Beckham nổi lên.

Trong thông điệp của mình, nữ diễn viên 27 tuổi đã thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của cô trong một thông điệp mà cô chia sẻ với người hâm mộ vào thứ Sáu (5/8). Trong bài viết, Nicola đã đính kèm một bức ảnh cô đang khóc trên giường. Trước đó, trang Page Six đã cáo buộc rằng Victoria và Nicola đang "chiến tranh lạnh" sau đám cưới đình đám.

Con dâu tỷ phú của Victoria Beckham đăng đàn hậu tin đồn bất hoà với mẹ chồng - Ảnh 1.

Bức ảnh được Nicole đính kèm trong chia sẻ trên Instagram.

"Họ không thể chịu đựng nhau và không nói chuyện" - nguồn tin của Page Six nói - "Việc tổ chức đám cưới thật khủng khiếp".

Trong bài viết của mình, Nicola không trực tiếp đề cập đến những cáo buộc, thay vào đó cô kể lại cách cha mẹ dạy cô không để mọi người hạ thấp mình như thế nào.

"Đôi khi tôi cảm thấy thật khó để thể hiện những khoảnh khắc buồn bã của mình" - Nicole viết - "Lớn lên với bảy anh chị em và bố mẹ rất mạnh mẽ khiến tôi thực sự cứng rắn, họ rèn giũa tôi không để mọi người hạ thấp tôi hay làm tổn thương trái tim mình".

"Nó khiến tôi phải dựng lên một bức tường như vậy để bảo vệ bản thân, đặc biệt là trong ngành này" - Nicole viết tiếp - "Tất cả chúng ta đều có những ngày mà mọi người khiến bạn cảm thấy tồi tệ và bạn có thể bị tổn thương vì điều đó".

"Tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ viết một cái gì đó bởi vì tôi không bao giờ thể hiện khía cạnh này của tôi ở đây. Tôi muốn thể hiện khía cạnh này của tôi. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều và thực sự đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ của bạn" - Nicole tiếp tục - "Nó có ý nghĩa rất lớn khi các bạn tử tế trên trang của tôi, tôi muốn các bạn biết rằng tôi nhìn thấy bạn, tôi nghe thấy bạn, và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi".

Brooklyn sau đó đã bình luận dưới bài viết: "Em có trái tim tuyệt vời nhất. Tôi yêu em rất nhiều".

Theo A

VTV.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên