TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ

01-02-2020 - 07:46 AM | Sống

Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ

Neyel Nassar, hôn phu của Jennifer Gates, là một VĐV cưỡi ngựa chuyên nghiệp và từng nhiều lần tham dự World Cup.

Mới đây, Jennifer, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates, hạnh phúc thông báo quyết định đính hôn cùng bạn trai lâu năm Neyal Nassan trên trang cá nhân.

"Nayel Nassar, anh thật tuyệt vời. Anh khiến em chìm đắm vào tình yêu cuối tuần trước, khiến em bất ngờ tại địa điểm ý nghĩa nhất trong số những nơi cả hai đã đi qua. Em không thể đợi để dành cả quãng đời còn lại để cùng yêu, cùng cười, cùng học tập, cùng đi tiếp với anh", cô gái 23 tuổi viết cùng, trên ngón áp út được đeo một chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Được biết, Nassan đã chuẩn bị sẵn để cầu hôn bạn gái trong chuyến nghỉ dưỡng trên núi tuyết của cả hai.

 Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ  - Ảnh 1.

Jennifer khoe việc đính hôn với bạn trai.

 Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ  - Ảnh 2.

Trước thông tin ái nữ của nhà sáng lập Microsoft sắp lên xe hoa, dân tình không khỏi tò mò và lập tức tìm hiểu info của Neyal Nassan. Hóa ra, anh chàng này cũng sở hữu profile thuộc hàng khủng.

Nassar sinh ra và lớn lên tại Kuwait, trong một gia đình kinh doanh về kiến trúc. Năm lên 10, anh đã làm quen với ngựa trước khi quyết định theo đuổi môn cưỡi ngựa. Để nâng cao kỹ năng, anh chàng được gia đình gửi tới châu Âu tập luyện. Sau đó, Nassar theo học đại học tại trường Stanford (Mỹ). Tại đây, anh gặp Jennifer. Họ nhanh chóng yêu nhau vì cùng có niềm đam mê với những chú ngựa.

 Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ  - Ảnh 3.
 Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ  - Ảnh 4.

Jennifer và Nassar gặp nhau tại trường đại học.

Anh chàng Nassar vừa giành chiến chiến thắng tại giải cưỡi ngựa HITS Million, nâng số lần chiến thắng tại giải đấu lên con số 3. Chưa dừng lại, VĐV này còn có 2 lần tham dự World Cup cùng nhiều sân chơi tầm cỡ khác.

Không chỉ chơi thể thao giỏi, công việc kinh doanh tại Mỹ của Nassar cũng có kết quả khả quan. Anh có thể nói được 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Ả-rập.

 Con gái tỷ phú Bill Gates hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn, chồng sắp cưới là VDV có thành tích cực khủng lại thông thạo 3 ngoại ngữ  - Ảnh 5.

Nassar là VĐV cưỡi ngựa có tiếng.

Theo TT

Trí thức trẻ

Trở lên trên