MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy

10-01-2021 - 16:26 PM | Sống

Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy

Sasha Obama - cô bé trong Nhà Trắng ngày nào giờ đây đã là một sinh viên 19 tuổi với cuộc sống năng động, cá tính không gò bó chút nào.

Tuy Tổng thống Mỹ Barack Obama đã kết thúc nhiệm kỳ từ cách đây 4 năm nhưng tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của gia đình Obama vẫn không hề thuyên giảm.

Nếu như cô chị Malia gây chú ý với chuyện tình lâu năm lãng mạn của mình thì cô em Sasha năm nay 19 tuổi lại khiến dư luận nhắc đến nhiều vì hình ảnh ngày càng trưởng thành, năng động, hoàn toàn không theo khuôn khổ của các tiểu thư đài các như mọi người tưởng.

Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 1.

Năm 2012, khi mới bước chân vào Nhà Trắng, Sasha (Natasha Obama) mới là bé gái 6 tuổi


Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 2.

Ngay cả khi Tổng thống Obama hết nhiệm kỳ, ấn tượng của mọi người với Sasha vẫn là cô gái tuổi teen đơn giản, được bao bọc vì thân phận đặc biệt

Với 8 năm lớn lên trong Nhà Trắng và làm con gái Tổng thống cường quốc số 1 thế giới, Sasha Obama đã phải trưởng thành trong hoàn cảnh đặc biệt. Lúc nào bên cạnh cô bé cũng có dàn vệ sĩ bảo vệ, đi đâu cũng được chú ý và được đặt kỳ vọng không nhỏ vì là một Đệ nhất tiểu thư.

Năm Sasha 14 tuổi, gia đình Obama dọn ra khỏi Nhà Trắng và cuộc sống của cô bé bớt sự gò bó hơn một chút. Hiện tại, cô đang theo học Đại học Michigan, khác với dự đoán của nhiều người vì cả bố mẹ lẫn chị gái Sasha đều học Luật ở Harvard.

Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 3.

Sasha hiện đã là một thiếu nữ trưởng thành và vô cùng năng động


Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 4.

Sasha (ngoài cùng bên phải) được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và duyên dáng


Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 5.

Cô nàng không ngại xuất hiện với trang phục thiếu vải ngay cả khi biết có ống kính bên cạnh


Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 6.

Chàng trai bên cạnh Sasha là Chris Milton - bạn học và cũng là bạn trai tin đồn của cô

Hồi đầu tháng 12/2020, dân mạng Mỹ từng "sốt xình xịch" vì clip nhảy TikTok của Sasha với bạn bè trên nền nhạc bài Adderall (Corvette Corvette). Trong video, có thể thấy Đệ nhất ái nữ ngày nào cũng rất "bắt trend", năng động và không ngần ngại "chơi tới bến", không cần giữ hình tượng tiểu thư. Tuy nhiên, video này đã nhanh chóng bị bạn Sasha gỡ xuống vì nhận chỉ trích trái chiều rằng nhóm bạn trẻ đã không đeo khẩu trang dù đang dịch bệnh.

Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 7.

Video TikTok của Sasha khiến mọi người "giật mình" vì sự trưởng thành khác hẳn ấn tượng cũ (Ảnh: @pixiestick222/TikTok)


Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 8.

Ái nữ út nhà Obama chụp ảnh với bạn bè (ngoài cùng bên trái)

Trước đó không lâu, cư dân mạng còn đào được một clip khác Sasha đang nhảy và hát rap trong một bữa tiệc náo nhiệt. Có thể thấy, Sasha Obama không hề là một tiểu thư theo đuổi hình ảnh nghiêm túc, đài các và đang tận hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ như mọi thanh niên Mỹ khác. Ngay cả cách dạy dỗ con cái của vợ chồng Obama cũng được nhận xét là thoải mái, luôn để các con được tự do phát triển không bị gò bó.

Thậm chí, hồi tháng 12, Sasha còn từng bị "nhìn chằm chằm" vì một hình ảnh thiếu nữ ăn mặc sexy tràn lan trên mạng Twitter được cho là con gái út ông Obama. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin chắc chắn liệu cô gái trong ảnh có thực sự là Sasha hay không.

Chính cựu Tổng thống Barack Obama đã nhận xét về con gái: "Sasha là một cô gái vô cùng thẳng thắn, tự tin và luôn sống theo đúng cá tính của mình. Con bé không bao giờ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác hoặc bởi bất kỳ thân phận nào."

Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 9.
Con gái út nhà Obama: càng lớn càng duyên dáng nhưng lại nổi loạn, khác biệt hẳn với tiêu chuẩn Đệ nhất tiểu thư thường thấy - Ảnh 10.

Gia đình Obama luôn thể hiện sự gắn bó và không khí hạnh phúc

Nguồn: Tổng hợp

Theo Chi Chi

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên