MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

26-05-2024 - 22:02 PM | Lifestyle

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội

Con gái của "Vua cải lương" lừng lẫy một thời nói thẳng với ba rằng không thể gọi mẹ kế là mẹ.

"Ông hoàng cải lương" Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, có 3 đời vợ và 5 người con. Trước đây, chuyện gia đình của Kim Tử Long nhiều lần được chia sẻ trên các chương trình truyền hình và thu hút sự chú ý từ khán giả.

Kim Tử Long kết hôn cùng người vợ đầu tiên và có với nhau cô con gái đặt tên Hoàng Kim Phụng (Maika). Sau đó, Kim Tử Long và mẹ của Maika ly dị. Kim Tử Long kết hôn thêm 2 lần, sinh 4 người con. Hiện tại, ông đang sống hạnh phúc với vợ trẻ là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh.

Con gái lớn của Kim Tử Long - Maika đang hoạt động trong showbiz Việt với vai trò diễn viên, MC. Mỗi khi nhắc đến các mẹ kế, Maika đều giữ thái độ trân trọng, tình cảm. đặc biệt hơn, cô tiết lộ rằng chỉ gọi Trinh Tinh là chị chứ không kêu mẹ theo đúng vai vế trong gia đình.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 1.

Maika là con gái đầu của "Ông hoàng cải lương" có 3 đời vợ - Kim Tử Long

Gọi mẹ kế là chị

Tại chương trình Người kể chuyện đời , Maika gây ngạc nhiên khi thẳng thắn nói về mối quan hệ với 2 người vợ của Kim Tử Long.

Theo chia sẻ của Maika, dù Trinh Trinh đang là vợ Kim Tử Long nhưng nữ diễn viên chỉ gọi là "chị Trinh". Maika giải thích cô quen biết Trinh Trinh từ nhỏ, thường gọi bằng chị. Khi đó, Trinh Trinh lại gọi Kim Tử Long bằng chú. Đến khi hai người cưới nhau, Maika không đổi được cách xưng hô.

Cô chia sẻ thêm: "Dù vậy trong tâm tôi coi chị Trinh như một người mẹ, có thể ở cạnh chia sẻ, tâm sự với tôi mọi điều. Còn với ba Long, tôi cũng có nói là: Nhà mình mạnh ai nấy kêu nha, đừng bắt con đổi vì đổi không được.

Trong khi đó, người vợ trước của ba là mẹ Cẩm Tú (em gái danh thủ Hồng Sơn) nhỏ tuổi hơn chị Trinh thì tôi lại kêu bằng mẹ. Bởi vì trước đó tôi và mẹ Cẩm Tú không có quan hệ gì, vừa gặp tôi kêu bằng cô Tú, khi đám cưới xong thì tôi đổi xưng hô thành mẹ Cẩm. Tức là tôi đã lập trình như vậy quen rồi, nhưng với tôi danh xưng thế nào không quan trọng bằng cách mình cư xử với nhau".

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 2.

Trinh Trinh (áo trắng) và Kim Tử Long trong ngày cưới của Maika

Cũng ở chương trình Người kể chuyện đời, Maika thú nhận Kim Tử Long không quá lo lắng đến việc chăm sóc các con. Nói về "Ông hoàng cải lương" từng có đến 1.000 cây vàng, Maika chia sẻ thêm:

"Việc chăm lo cho con cái, ba tôi phó mặc luôn cho người vợ. Trong gia đình, người đóng vai ác là các bà vợ còn ba luôn là thiên thần vì lâu lâu đi về thì chỉ hỏi han thôi.

Bản thân tôi từ nhỏ có người giúp việc chăm lo, ba tôi lấy mẹ Cẩm khi mẹ ấy mới 19 tuổi, còn nhỏ quá, mà mẹ Cẩm cũng thường đi cùng ba suốt".

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 3.

Kim Tử Long và con gái Maika

Maika kể hiện tại cô đã lập gia đình và sống khá hạnh phúc. Nữ diễn viên hài hước tiết lộ, cô lựa chọn người chồng hiện tại vì anh trông khá giống ba Kim Tử Long.

Tuy nhiên, chồng của Maika không làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thậm chí thời mới quen cô, anh còn không biết Kim Tử Long là ai.

"Trùm ở đợ" của màn ảnh nhỏ

Tham gia các hoạt động nghệ thuật từ lâu và có thể múa, làm MC, lồng tiếng nhưng Maika thú nhận cô rất có duyên với dạng vai "ở đợ". Con gái "Ông hoàng cải lương" hài hước kể: "Nhiều người chuyên đóng vai lẳng lơ, vai đẹp nhưng tôi lại chuyên vai ở đợ. Tôi phải gọi mình là "trùm ở đợ". Tôi ở đợ từ phim xưa cho tới phim hiện đại, đến cải lương cũng ở đợ luôn".

Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng ngay từ khi còn bé, Maika đã bị Kim Tử Long cấm cản, không cho làm diễn viên. Vì quá yêu thích nên Maika mới lén đi học. Nữ diễn viên nhớ lại, từ lúc lên lớp 3 cô đã xin bác dâu chở đi học múa  ballet, đàn organ, đóng kịch. Khi đến lớp 9, Maika ghi danh vào khoa trung cấp của trường sân khấu điện ảnh.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 4.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 5.

Maika trong chương trình "Người kể chuyện tình"

Đến lúc phát hiện con gái đi học diễn xuất, Kim Tử Long đã nổi giận và không nói chuyện cùng con trong nhiều ngày. Theo Maika, lý do khiến "Ông hoàng cải lương" không ủng hộ con gái là vì lo sợ cuộc sống nghệ sĩ có nhiều bấp bênh, khó khăn. Kim Tử Long mong Maika làm những công việc bình thường, đừng dính gì đến chuyện ca hát hay diễn xuất.

Mãi đến tận bây giờ, Kim Tử Long vẫn muốn con gái bỏ nghề, Maika kể dù cô đã lấy chồng sinh con và hoạt động nghệ thuật được một thời gian, Kim Tử Long vẫn chưa chịu thôi ý định này. Trong khoảng thời gian Maika tạm vắng bóng để chăm sóc gia đình, Kim Tử Long đi đến đâu cũng phao tin con gái đã ngưng hoạt động.

"Ba muốn tôi ở nhà quản lý nhà hàng cho ba, rồi chăm con cái. Đi tới đâu ba cũng nói: Maika dạo này giàu lắm, làm chủ nhà hàng rồi nên không đi diễn nữa đâu. Ai nghe vậy cũng tưởng thật nên khi tôi bày tỏ muốn làm nghề trở lại, mọi người tưởng tôi giỡn nên không ai kêu đi diễn nữa", cô kể.

Về cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia, Maika tâm sự rằng mọi thứ đến một cách rất tình cờ. Tại chương trình Thám tử hôn nhân, Maika bộc bạch chồng cô có cái tên khá lạ, đó là "Tỉ".

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 6.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng nên đổi tên nhưng thực chất mọi người không nhận ra rằng "Tỉ" ở đây nghĩa là tiền tỉ, rất may mắn cát lộc. Maika kể: "Lúc đẻ chồng tôi ra, bố mẹ anh ấy kiếm tiền tỉ, kể từ đó giàu lên thấy rõ, vì thế nên mới đặt cho anh cái tên này".

Maika bật mí, hai người quen nhau qua mạng xã hội. Khi đó, Maika vừa thất tình nên mới lên mạng xã hội quét tìm bạn trong khu vực rồi vô tình thấy ông xã. "Đang quét thì tôi thấy nick chồng tôi". Sau đó, Maika chủ động làm quen, hẹn nhau đi chơi sau đó yêu rồi cưới sau 2 năm tìm hiểu.

Nói về chồng, nữ diễn viên cảm thấy bản thân là người khiến cho anh buồn. Đồng thời, Maika cũng kể vì thương cô nên chồng chấp nhận ở rể.

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội- Ảnh 8.

Cô bộc bạch: "Tôi vì thương ba quá nên lúc nào cũng muốn ở cạnh ba. Tôi làm việc, phụ ba coi nhà, chăm lo cho ba đến mức quên luôn gia đình nhỏ của mình. Nhưng chồng thương vì tôi có hiếu, nhưng đôi khi tôi tự thấy mình có hiếu hơi lố. Trong cuộc hôn nhân này, tôi thấy anh ấy thương tôi nhiều hơn. Anh ấy lấy tôi là chấp nhận qua nhà tôi ở rể, mặc dù nhà tôi và nhà ảnh gần nhau lắm, cách nhau có mấy căn thôi. Anh ấy chấp nhận để tôi được ở cạnh ba. Thật sự, lấy nhau 3 năm rồi mà ngày nào anh ấy cũng lấy kem đánh răng sẵn cho tôi. Dù là hành động nhỏ nhưng tôi biết anh ấy thương tôi nhiều lắm".

Theo Su

Phụ nữ mới

Trở lên trên