TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Concentrix Việt Nam chiến thắng giải thưởng "HR Asia - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020"

13-07-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Concentrix Việt Nam chiến thắng giải thưởng "HR Asia - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020"

Concentrix tại Việt Nam từ năm 2017 và đến nay chúng tôi có hơn 1000 nhân viên, sử dụng 05 ngôn ngữ trong công việc. Sứ mệnh của Concentrix là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng lớn nhất thế giới với nguồn lực đa dạng và tài năng.

Cơ sở cho sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi chính là việc cam kết luôn có nguồn nhân sự tài năng nhất, cung cấp các công cụ tiên tiến, dữ liệu và lộ trình đào tạo phù hợp cho sự phát triển và bứt phá của công ty. Những giải thưởng chúng tôi đạt được cho những hoạt động hiệu quả đối với khách hàng, với nhân viên và với sự tăng trưởng của công ty đã trở thành nguồn động lực lớn giúp chúng tôi làm tốt hơn để có thể bứt phá nhiều hơn. Phản ứng tích cực của toàn thể nhân viên đối với những sự công nhận đó chắc chắn đều có thể cảm nhận được và sẽ giúp công ty ngày càng thăng hạng.

Concentrix Việt Nam luôn đầu tư và nỗ lực nhằm cung cấp môi trường tốt nhất như:

Cơ hội học hỏi & phát triển

Kết nối thường xuyên với nhân viên, tạo môi trường tốt để lắng nghe và tôn trọng tiếng nói nhân viên cũng như giá trị tập thể

Đầy đủ cơ hội phát triển nhân viên

Công nhận sự nỗ lực và sự cống hiến từ các cá nhân và tập thể

Sự khác biệt lớn khi có sự đồng hành tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên Concentrix.

Với sứ mệnh luôn chú trọng con người là nhân tố chủ lực, chính điều này đã trở thành một trong các yếu tố quan trọng giúp chúng tôi chiến thắng với giải thưởng cao quý và uy tín " Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020" – Được bình chọn bởi Tạp chí HR Asia - Là một trong những ấn phẩm hàng đầu Châu Á dành cho Hiệp hội Nhân sự.

Giải thưởng cao quý này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Gia đình Concentrix! Chúng tôi không quên gửi lời chân thành Cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng hơn 1000 nhân viên đã luôn nhiệt huyết, nỗ lực và đồng hành cùng Concentrix.

Concentrix Việt Nam chiến thắng giải thưởng HR Asia - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 - Ảnh 1.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để chia sẻ và truyền thông những tin tức tuyệt vời nhất. Nhấn "Like", "Comment" và "Share" thông qua các phương tiện truyền thông xã hội tại Concentrix Việt Nam

Facebook: https://bit.ly/38jooFC

Instagram: https://bit.ly/38joEEA

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên