MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công an TP HCM ra lệnh bắt giam Phúc XO và 9 đàn em thân cận

13-04-2019 - 12:07 PM | Xã hội

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra lệnh bắt tạm giam anh em Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO) và 8 người khác do liên quan đến ma túy.

Tối 12-4, một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra lệnh bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) và 8 người khác về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" theo điều 225 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Tám người trong vụ án được xác định là những nhân viên, đàn em thân cận của ông Trần Ngọc Phúc đã tổ chức cho hàng chục dân chơi "bay lắc" trong 6 phòng ở karaoke do Phúc XO điều hành.

Công an TP HCM ra lệnh bắt giam Phúc XO và 9 đàn em thân cận  - Ảnh 1.

Ông Trần Ngọc Phúc

Liên quan đến vụ án, Công an TP HCM cũng ra lệnh bắt giam Trần Ngọc Tài (SN 1995, em ruột phúc XO) về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" theo điều Điều 249 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Công an TP HCM ra lệnh bắt giam Phúc XO và 9 đàn em thân cận  - Ảnh 2.

Trần Ngọc Tài

Trước đó, ngày 11-4, Công an TP HCM và các cơ quan chức năng đã cho đối chất, nhận diện những người liên quan đến Phúc XO. Bên cạnh đó, công tác giám định 6 xe biển số ngũ quý đang được gấp rút. Bước đầu, Công an TP HCM xác định biển số ngũ quý đều là giả và các xe đều bị cà mờ số khung, số sườn nên chưa xác định được chủ nhân.

Tại cơ quan công an, ông Phúc khai số vàng gồm dây chuyền, nhẫn, vòng, nón đều là giả. Tuy nhiên, để xác định có phải giả hay không, công an còn tiếp tục những bước tố tụng tiếp theo.

Trước đó, lúc 2 giờ ngày 9-4, Công an TP HCM kiểm tra karaoke XO do ông Phúc điều hành đã phát hiện gần 100 người sử dụng ma túy, "bay lắc" trong 6 phòng karaoke. Trong số này có 39 người dương tính với ma túy và công an thu giữ 56 viên thuốc lắc, 3 bịch bột màu trắng nghi ma túy đang được giám định.

Theo Phạm Dũng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên