MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công bố người thắng giải chung cuộc của giải thưởng SMARTIES™ Việt Nam 2016

27-10-2016 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Gala Lễ trao giải thưởng SMARTIES Việt Nam cho những chiến dịch Mobile Marketing sáng tạo nhất.

Ngày 21/10/2016, sau những phiên thảo luận của Diễn đàn MMA Việt Nam về sự tăng trưởng của điện thoại di động tại thị trường Việt Nam, buổi tối ngày hôm nay, SMARTIESTM Việt Nam vinh danh những chiến dịch tiếp thị di động mang lại hiệu quả và sáng tạo nhất năm 2016. Trong số 180 chiến dịch dự thi năm nay, Giải “Best in Show” uy tín đã được vinh dự trao cho Samsung với chiến dịch “Galaxy A - Say A” – Do Leo Burnett Việt Nam và Starcom Việt Nam đồng thực hiện.

SMARTIES™ là một chương trình gồm các giải thưởng mang tính toàn cầu về Mobile Marketing duy nhất trên thế giới, tôn vinh những nỗ lực đổi mới, sáng tạo và thành công trong lĩnh vực Mobile Marketing. SMARTIES™ Việt Nam 2016 bao gồm nhiều phương diện từ nhận biết thương hiệu, chiến dịch truyền thông đa phương tiện cho những ứng dụng cho điện thoại di động, mobile website đến mạng xã hội, tiếp cận theo vị trí, programmatic và sự đổi mới. Với nỗ lực tìm kiếm các chiến dịch hay nhất từ mọi miền đất nước, các giải thưởng vinh danh những nỗ lực tuyệt vời trong lĩnh vực di động của cả thương hiệu và các agency, điều này tạo cảm hứng cho các Marketer tiến xa hơn trong những chiến dịch của họ.

Giải thưởng SMARTIESTM Việt Nam sẽ được trao cho tất cả 5 hạng mục lớn và 29 hạng mục nhỏ, bao gồm các bài dự thi nổi bật về tính khả thi và sáng tạo. Nhận xét về những bài dự thi chiến thắng, Phil Worthington, Giám đốc Điều hành của Millward Brown Việt Nam đã chia sẻ: “Một trong những điểm nổi bật khi tôi quan sát buổi đánh giá đó là Mobile chiếm vị trí quan trọng hơn trong những chiến dịch thành công. Chúng tôi nhận thấy Mobile đang được sử dụng như một kênh truyền thông chính trong toàn bộ chiến dịch đa phương tiện thay vì chỉ là một phần nhỏ của chiến dịch. Điều này cũng phản ánh được tính cá nhân cao của bản thân phương tiện Mobile, với những nội dung được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy thông tin hai chiều. Đó cũng là những ví dụ tuyệt vời của việc sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói, nhận dạng khuôn mặt và định vị theo địa điểm, tuy nhiên công nghệ đã được lồng ghép với việc thấu hiểu người tiêu dùng chứ không chỉ đơn giản vì lợi ích của công nghệ.”

Ngoài hạng mục giải thưởng đã được công bố trước đó, giải thưởng "Agency của năm cho lĩnh vực Mobile" đã được trao cho Mindshare Việt Nam, và giải "Marketer của năm cho lĩnh vực Mobile" đã thuộc về Unilever.

"Mỗi năm các thương hiệu và agency lại làm chúng ta ngạc nhiên bằng những sáng tạo không giới hạn và khả năng của họ trong việc tiếp cận từng khách hàng tiềm năng của mình, những người có thói quen mua sắm không ngừng thay đổi. Các marketer đã thật sự nhìn xa trong rộng trong lĩnh vực của mình, và chúng tôi tự hào khi được công nhận những chiến lược di động hiệu quả đã giải quyết được tất cả những thách thức kinh doanh đặc thù nhất." Ông Rohit Dadwal, Giám đốc Điều hành Hiệp hội Mobile Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Để biết thêm thông tin về Diễn đàn MMA 2016 và danh sách những người chiến thắng giải thưởng SMARTIESTM Việt Nam, vui lòng tham khảo: http://mmaglobal.com/vietnam/en/events/the-smarties-vietnam/the-smarties-vietnam/the-smarties-tm-awards-vietnam.

Đôi nét về Hiệp hội Moblie Marketing (MMA)

Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) là một Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất trên toàn thế giới về Mobile Marketing, bao gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thành viên của chúng tôi đến từ mọi phân khúc của hệ thống Mobile Marketing bao gồm brand marketer, agency, các công ty công nghệ, công ty truyền thông và nhiều công ty khác. Nhiệm vụ của MMA là: thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành và khả năng sáng tạo của marketing thông qua kênh di động, dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp tiến đến mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên