TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry "muối mặt" khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt

03-05-2021 - 15:43 PM | Sống

Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry "muối mặt" khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt

Công chúa Charlotte đã được khen ngợi hết lời là phiên bản nhí của Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 2/5, Công chúa Charlotte đã bước sang tuổi lên 6. Để đánh dấu ngày kỷ niệm này, Cung điện Kensington đã phát hành bức hình chân dung mới nhất của tiểu công chúa.

Bức hình khiến mọi người kinh ngạc khi Công chúa Charlotte lớn phổng phao với mái tóc buông dài tự nhiên, nụ cười rạng rỡ, tỏa ra khí chất hơn người. Người hâm mộ hoàng gia đã lan truyền một bức ảnh cũ của Nữ hoàng để cho thấy Công chúa Charlotte giống hệt cụ nội mình.

"Một nàng công chúa tuyệt đẹp, cô bé thực sự là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng Anh", "Tôi đã nhìn thấy hình ảnh Nữ hoàng Anh qua tấm hình của Charlotte. Cả hai đều khí chất vô cùng", "Charlotte có nét pha trộn giữa Hoàng tử William và Nữ hoàng Anh, nhưng khí chất của cô bé thì giống hệt cụ nội", một số bình luận của người dùng mạng.

Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry muối mặt khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt - Ảnh 1.
Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry muối mặt khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt - Ảnh 2.

Charlotte được khen giống hệt Nữ hoàng từ ngoại hình đến khí chất.

Người dùng mạng cũng so sánh hình ảnh hồi nhỏ của Công chúa và Nữ hoàng để cho thấy cả hai giống nhau như thế nào. Bên cạnh đó, con thứ 2 của nhà Cambridge cũng được các chuyên gia khen ngợi hết lời, đánh giá là người thừa kế sáng giá hơn Harry rất nhiều.

"Trong những năm qua, chúng ta đều thấy Charlotte là một cô gái nhỏ mạnh mẽ, tự tin và là người có tính cách táo bạo nhất trong số những đứa trẻ nhà Cambridge. Cô bé có được những tính cách đáng quý hơn Harry", chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl cho biết.

Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry muối mặt khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt - Ảnh 3.

Công chúa Charlotte giống hệt Nữ hoàng khi còn bé.

Katie Nicholl cũng cho rằng, Charlotte đã sẵn sàng tỏa sáng trong vai trò của riêng mình ở tương lai phía trước, không lo sợ mình là cái bóng của anh trai George hay là một người "thừa" trong gia đình giống như Công tước xứ Sussex.

Chuyên gia này cho biết thêm: "Charlotte là đứa trẻ hoạt bát và tinh anh nhất nhà Cambridge. Đó là sức mạnh sẽ giúp công chúa trưởng thành và bản lĩnh khi lớn lên. Charlotte thực sự là một đứa trẻ toàn diện và chắc chắn có một tương lai tươi sáng ở phía trước".

Các chuyên gia cũng đồng tình rằng, Charlotte sẽ làm chủ được mình, không phụ thuộc vào người khác và sẽ làm nên chuyện lớn. Trong khi đó, Harry lại bị đánh giá là thiếu chính kiến và bản lĩnh sau những lời than vãn, trách móc của anh trong cuộc phỏng vấn bom tấn .

Harry đã bị mỉa mai khi anh kêu than việc bị gia đình cắt tài chính sau khi rời hoàng gia, phải sống nhờ vào tài sản thừa kế của mẹ. Bên cạnh đó, Công tước cũng bị chỉ trích khi lợi dụng danh tiếng hoàng gia để kiếm tiền trong khi tuyên bố muốn tự lập, tự gây dựng sự nghiệp.

Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry muối mặt khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt - Ảnh 4.

Harry bị đem ra so sánh với cháu gái.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên