TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công chúa Charlotte lè lưỡi "trêu ngươi đám đông", cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục

10-08-2019 - 20:13 PM | Sống

Công chúa Charlotte lè lưỡi "trêu ngươi đám đông", cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục

Hoàng tử William và Kate Middleton vừa tham gia vào một cuộc đua thuyền từ thiện. Tại đây, một lần nữa Kate lại “tỏa sáng” vì có cách xử trí tinh tế khi cô con gái Charlotte ứng xử chưa chừng mực ở nơi công cộng.

Ngày 8/8, Hoàng tử William và Kate Middleton đã tham gia vào một cuộc đua thuyền từ thiện với sự theo dõi của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte. Khi Kate đưa bọn trẻ đến một cửa sổ phía trên sân khấu trao giải thưởng, Charlotte thay vì vẫy tay chào đã lè lưỡi kiểu "trêu ngươi đám đông".

Công chúa Charlotte lè lưỡi trêu ngươi đám đông, cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte lè lưỡi trước đám đông.

Đây không phải là lần đầu tiên Công chúa Charlotte lè lưỡi "trêu ngươi" đám đông. Trong đám cưới của chú Hoàng tử Harry tháng 5/2018, Công chúa 4 tuổi cũng đã có hành động tương tự. Tất nhiên, chú của cô bé chắc cũng không lấy làm phiền vì chính bản thân anh cũng từng làm như vậy khi còn là một cậu bé. Harry đã lè lưỡi bên trong cửa sổ xe hơi sau khi đến bệnh viện thăm em họ mới sinh - Công chúa Beatrice năm 1988.

Công chúa Charlotte lè lưỡi trêu ngươi đám đông, cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục - Ảnh 2.

Hai chú cháu tinh nghịch

Việc lè lưỡi "trêu ngươi" là điều rất dễ thấy ở bọn trẻ. Nhưng có vẻ nó sẽ "không được hay" cho lắm nếu đó là Công chúa Charlotte, nên khi thấy con gái hành động như vậy, ngay lập tức Kate đã tiến đến và ngăn con gái tiếp tục cư xử như vậy. Cô cúi người xuống, không rõ đã nói gì với cô bé, chỉ thấy được là Công chúa Charlotte đã thôi không có hành vi kỳ cục như vậy nữa.

Công chúa Charlotte lè lưỡi trêu ngươi đám đông, cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục - Ảnh 3.

Lâu nay, Kate Middleton luôn được biết đến là bà mẹ hoàng gia có cách xử lý "thấu đáo" và thông minh khi các con của mình đột nhiên có những hành vi "không bình thường".

Năm 2017, sau chuyên thăm Ba Lan 5 ngày, khi trở về Công chúa Charlotte cũng đã có chút nhõng nhẽo ở sân bay. Khi đó, mẹ Kate đã lập tức ngồi xuống trò chuyện với cô bé. Điều này đã nhanh chóng giúp xoa dịu đứa bé và Charlotte đã vui vẻ lên máy bay cùng bố mẹ.

Công chúa Charlotte lè lưỡi trêu ngươi đám đông, cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục - Ảnh 4.

Mẹ Kate đã lập tức ngồi xuống trò chuyện với con khi Charlotte nhõng nhẽo.

Trong lễ Trooping the Color 2018 người ta cũng đã chứng kiến cách Kate dỗ dành con gái. Khi quan sát máy bay trình diễn, Charlotte mất thăng bằng và suýt ngã ngửa. Cô bé hoảng sợ và khóc lớn. Kate đã cúi xuống trò chuyện, rồi bế con gái lên, nhanh chóng xua tan khoảnh khắc sợ hãi của con gái.

Công chúa Charlotte lè lưỡi trêu ngươi đám đông, cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục - Ảnh 5.

Lâu nay, Kate và William vẫn được biết đến là cặp vợ chồng hoàng gia mẫu mực và văn minh trong cách nuôi dạy con. Một trong những điều mà họ luôn yêu cầu con của mình thực hiện đó là việc bắt buộc phải có biểu hiện và hành động đúng mực ở nơi công cộng. Cả Hoàng tử và Công chúa đều được dạy và yêu cầu thực hiện tốt việc này, nếu ý thức kém và có hành vi xấu sẽ bị phạt không cho tham gia các sự kiện, chương trình. Chính vì vậy, việc Công chúa Charlotte lè lưỡi trước đám đông chắc chắn là hành vi không thể chấp nhận.

Nhưng thay vì la mắng con, Kate đã có cách ứng xử thông minh thường thấy đó là ngồi xuống hoặc cúi người ngang bằng tầm mắt với các con. Điều này giúp các con cảm thấy bình đẳng với cha mẹ để tạo sự gần gũi mang lại cảm giác an toàn cho bọn trẻ, đặc biệt là trong những tình huống căng thẳng.

Công chúa Charlotte lè lưỡi trêu ngươi đám đông, cách Kate Middleton xử trí khiến nhiều người thán phục - Ảnh 6.

Ngồi xuống nói chuyện với con là cách Kate lựa chọn

Trẻ nhỏ dù được dạy dỗ và căn dặn kỹ càng vẫn có thể mắc phải những hành vi không đúng đắn trước đám đông. Nhưng thay vì la mắng, quở trách các bé, cách xử trí tinh tế như của Công nương Kate sẽ giải quyết tính huống một cách êm đẹp hơn.

Theo Hải Yến

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên