MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cộng đồng khởi nghiệp tiếc thương Phó chủ tịch IDG Ventures Nguyễn Hồng Trường

23-10-2017 - 20:40 PM | Doanh nghiệp

Thông tin ông Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam ra đi bất ngờ đã khiến cộng đồng startup Việt không khỏi bàng hoàng, tiếc thương.

Thông tin về sự ra đi bất ngờ của ông Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam được nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook phát đi vào chiều nay, 23/10. Sự ra đi của ông Nguyễn Hồng Trường đã để lại nhiều nỗi bàng hoàng và lời chia sẻ buồn bã từ cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Trên facebook cá nhân, rất nhiều người trong giới CNTT của Việt Nam đã chia sẻ những dòng cảm xúc tiếc thương ông Nguyễn Hồng Trường - người được xem là người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Ông Nguyễn Hồng Trường sinh năm 1977 là Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Công nghệ kiêm Phó Chủ tịch của IDG Ventures Vietnam, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong tại Việt Nam. Quỹ đầu tư mạo hiểm này đã đầu tư cho rất nhiều công ty lớn thuộc startup thế hệ đầu tiên của Việt Nam, trong đó phải kể đến những tên tuổi như YanTV, VCCorp, CleverAd, Chicilon Media, VNG, Vật Giá, Tầm Tay...

Ông Trường chịu trách nhiệm quản lí các công việc liên quan đến việc xác định, đánh giá những cơ hội đầu tư; xem xét các đề nghị đầu tư; phát triển mạng lưới kinh doanh của IDG Venture Vietnam và đưa ra tư vấn chiến lược cho Ban quản lí của các công ty đầu tư.

Trong suốt quá trình hoạt động tại IDG Ventures Vietnam, ông Nguyễn Hồng Trường đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và lời khuyên quý giá cho cộng đồng startup Việt đồng thời cũng là người tích cực hỗ trợ cho các hoạt động liên quan đến startup cũng như khích lệ sự phát triển của hệ sinh thái startup Việt Nam.

Theo DV

ICT News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên