MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cộng đồng mạng đau xót khi bé trai 10 tuổi rơi vào trụ bê tông được xác định tử vong

05-01-2023 - 08:40 AM | Sống

Nhiều người không khỏi đau xót trước thông tin xác định bé trai 10 tuổi rơi xuống trụ bê tông đã qua đời.

Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi Thái Lý Hạo Nam lọt trong trụ bê tông sâu 35m tại một công trình xây dựng ở Đồng Tháp, đến tối 4/1, sau hơn 100 giờ tiến hành giải cứu gấp rút, cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã tử vong và đang tìm cách đưa thi thể bé lên để lo hậu sự.

Liên tiếp trong 4 ngày qua, trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội lớn tại Việt Nam, người dân liên tục cập nhật, bình luận các thông tin liên quan đến vụ việc. Rất nhiều người đã gửi lời nhắn nhủ, cầu nguyện cho bé trai gặp sự cố không may sẽ được giải cứu an toàn và sớm trở về vòng tay gia đình. Đau lòng thay, phép màu đã không xảy ra với bé Hạo Nam.

Dưới đây là một số dòng chia sẻ đầy xúc động của cộng đồng mạng:

"Chờ đợi tin con mấy ngày nay, vẫn luôn mong có phép màu xảy ra... Chưa bao giờ nghe tim đau thắt đến vậy!".

"Dù đã phần nào xác định trước có thể xảy ra tình huống xấu nhất, nhưng khi nghe tin về bé vẫn vô cùng đau lòng. Yên nghỉ con nhé!".

"Hàng trăm người trong lực lượng cứu hộ những ngày qua vẫn luôn nỗ lực hết mình giải cứu bé, hàng vạn người Việt Nam vẫn cầu nguyện bé bình an... Nhưng không có điều kỳ diệu nào xảy ra cả. Đến giờ chỉ mong bé sớm được về bên cha mẹ".

"Ở thế giới bên kia mong con được hạnh phúc nhé, cả nước yêu thương con".

Hiện, những mũi khoan của máy khoan cọc nhồi đã được cắm xuống lòng đất để nhổ trụ bê tông đưa bé trai ra ngoài. Lực lượng chức năng đang chạy đua với thời gian và trong đêm nay nếu thuận lợi sẽ đưa bé trai 10 tuổi rơi vào trụ bê tông sâu 35m lên mặt đất.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 31/12/2022, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng các bạn trong xóm vào công trình cầu Rọc Sen (đường tỉnh lộ 857, xã Phú Lợi) để nhặt sắt. Lúc đi qua công trình đang thi công, bé Nam lọt xuống trụ bê tông (đường kính 25 cm, rỗng bên trong, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35 m).

Các em đi cùng hô hoán để người lớn ứng cứu nhưng bất thành. Khoảng 30 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ có mặt, triển khai nhiều phương án để cứu bé trai.

Được biết, bé Thái Lý Hạo Nam đang học lớp 5. Gia đình bé có hoàn cảnh khó khăn, làm nghề nông.

Theo PV

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên