TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry

19-10-2019 - 07:59 AM | Sống

Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry tiếp tục có phát ngôn gây ồn ào liên quan đến Công nương Diana khiến người dùng mạng nổi giận.

Vào ngày 20/10 tới đây, bộ phim tài liệu với tựa đề Harry & Meghan: Hành trình châu Phi, sẽ được chính thức lên sóng vào lúc 21h. Ngoài đoạn trailer ngắn được tung ra trước đó vài ngày, vào hôm 17/10, một đoạn phỏng vấn với Hoàng tử Harry có trong bộ phim tài liệu cũng đã được hé lộ.

Theo đó, Công tước xứ Sussex nói rằng anh cảm thấy áp lực vô cùng khi là thành viên của hoàng gia, trở thành trung tâm của sự chú ý. Và Hoàng tử Harry đặc biệt căng thẳng bởi những ký ức về mối quan hệ giữa Công nương Diana, người mẹ quá cố của anh, với báo chí.

Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng tử Harry xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về người mẹ quá cố của mình.

Hoàng tử Harry cho hay: “Mỗi lần tôi nhìn thấy một chiếc máy ảnh, mỗi lần tôi nghe thấy một tiếng click, mỗi khi tôi nhìn thấy một ánh đèn flash, tất cả đều nhắc nhở tôi về bi kịch của mẹ mình”.

Trong chuyến công du ở châu Phi, Hoàng tử Harry đã đến Ăng-gô-la, đi theo con đường nơi mà người mẹ quá cố của anh đi qua những bãi mìn chưa được tháo dỡ. Chính nơi đây, Công nương Diana đã giúp thế giới có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống nguy hiểm của đất nước vẫn bị tàn phá bởi vết tích của chiến tranh.

Chỉ vài tháng sau chuyến đi ấy, Công nương Diana quá cố đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris, lúc đó Hoàng tử Harry mới 12 tuổi, sau khi bị phóng viên báo chí rượt đuổi.

"Thật xúc động khi tôi đã theo bước chân của mẹ tôi, đi dọc theo con đường này cách đây 22 năm về trước. Vẫn còn hơn 1.000 bãi mìn ở đất nước xinh đẹp này vẫn cần được phá bỏ. Tôi nghĩ rằng chắc chắn mẹ tôi luôn mong chờ đến ngày đó", Harry nói.

Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry - Ảnh 3.

Cuộc phỏng vấn trên được thực hiện ngay sau khi Công tước xứ Sussex, trong chuyến công du châu Phi, đã công bố khởi kiện một số tờ báo lá cải nước Anh vì đã bắt nạt và xâm phạm quyền riêng tư của Meghan Markle. Hoàng tử Harry không muốn vợ của mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo giống với cách mà Công nương Diana đã gặp phải.

Tuy nhiên, những lời tâm sự chân thành của Hoàng tử Harry trong bộ phim tài liệu sắp phát sóng không nhận được sự đồng cảm của công chúng. Nhiều người cho rằng, Công tước xứ Sussex nên dừng lại việc kể lể về nỗi đau mất mẹ vì không chỉ riêng anh mà hàng triệu người khác trên thế giới cũng từng trải qua điều này từ nhỏ, chỉ có điều khác là họ không phải là một Hoàng tử nước Anh.

Một số ý kiến bình luận rằng, Hoàng tử nước Anh và Meghan Markle đều là những người đạo đức giả, luôn tìm mọi cách thu hút sự chú ý của truyền thông nhưng lại kiện họ vì tội bắt nạt. Nhiều người cho rằng, cách tốt nhất để giải thoát áp lực cho mình, Hoàng tử Harry và vợ nên từ bỏ tước vị hoàng gia, sống một cuộc đời bình thường thay vì đang hưởng thụ xa hoa trên tiền thuế của người dân.

Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng kêu gọi vợ chồng Meghan Markle từ bỏ địa vị hoàng gia sau bài phỏng vấn gây tranh cãi mới nhất của Hoàng tử Harry - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng khuyên Hoàng tử Harry nên rời khỏi hoàng gia, sống cuộc sống như người bình thường.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên