MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nhân Samsung Việt Nam thức đêm chào đón bộ đôi Galaxy S9 và S9 do chính tay mình làm ra

26-02-2018 - 10:04 AM | Tài chính quốc tế

Công nhân Samsung Việt Nam thức đêm chào đón bộ đôi Galaxy S9 và S9   do chính tay mình làm ra

Mặc dù đã là 11 giờ tối và nhiệt độ ngoài trời rất lạnh, không khí tại hội trường nhà máy Samsung Bắc Ninh vẫn náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự kiện ra mắt của bộ đôi Samsung Galaxy S9 .

Mở màn lễ ra mắt là tiết mục nhảy sôi động từ chính các nhân viên trẻ của nhà máy Samsung Bắc Ninh. Bên cạnh giới báo chí, khoảng 100 nhân viên ưu tú cùng ban lãnh đạo Samsung Việt Nam cùng nhau ngồi tại hội trường nhà máy Samsung Bắc Ninh để tham dự lễ ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ được truyền hình trực tiếp từ thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Sự kiện ra mắt được tổ chức ở 3 đầu cầu trong đó Việt Nam chiếm tới 2 vị trí là Tây Ban Nha, TPHCM và nhà máy Samsung Bắc Ninh. Samsung muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của bàn tay và trí óc người Việt trong việc tạo ra các sản phẩm chiến lược trong năm nay.

Ngoài 3 điểm cầu trên, tất cả các khu ký túc của nhân viên Samsung trong tối ngày hôm qua đều có màn hình phát sóng sự kiện ra mắt được tường thuật trực tiếp.

Năm nay, Samsung còn đặc biệt cử 8 nhân viên ưu tú của Việt Nam, trong đó có 6 người là nhân viên lâu năm trực tiếp tham gia vào dây chuyền lắp ráp chiếc Galaxy S9 đến thành phố Barcelona để trực tiếp tham dự buổi lễ ra mắt.

Hình ảnh tà áo dài tại trung tâm triển lãm Fira Barcelona Montjuic thể hiện một niềm tự hào dân tộc khi Việt Nam chính là cứ điểm quan trọng của Samsung để sản xuất điện thoại di động xuất khẩu sang 128 quốc gia khác trên thế giới.

Công nhân Samsung Việt Nam thức đêm chào đón bộ đôi Galaxy S9 và S9+  do chính tay mình làm ra - Ảnh 1.

Chia sẻ cảm nghĩ về buổi lễ ra mắt siêu phẩm điện thoại thông minh đầu tiên được trình làng trong năm 2018, ông Bang Hyun Woo - Phó Tổng giám đốc Samsung cho biết: "Tôi rất vui và tự hào về những người đồng nghiệp của tôi trong ngày hôm nay".

Bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ có những tính năng mới như chế độ quay video siêu chậm Super Slow-mo, camera khẩu độ kép và biểu tượng cảm xúc thông minh AR Emoji có thể cá nhân hóa... 

Công nhân Samsung Việt Nam thức đêm chào đón bộ đôi Galaxy S9 và S9+  do chính tay mình làm ra - Ảnh 2.

Bộ đôi Galaxy S9/S9+ trên tay ông DJ Koh, Chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông di động của Công ty điện tử Samsung.

Anh Sa

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên