TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nương Kate bất ngờ bị chỉ trích khi gia đình nhà đẻ kiếm tiền từ con trai nhà Meghan theo cách khiến nhiều người khó chịu

19-05-2019 - 17:42 PM | Sống

Công nương Kate bất ngờ bị chỉ trích khi gia đình nhà đẻ kiếm tiền từ con trai nhà Meghan theo cách khiến nhiều người khó chịu

Công nương Kate tiếp tục bị mang tiếng khi gia đình nhà đẻ của cô được cho là lợi dụng danh tiếng hoàng gia để kiếm tiền.

Cậu bé Archie, con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry - Meghan chào đời đã được dự đoán là đem đến lợi nhuận kinh tế khổng lồ cho các nhà kinh doanh ăn theo đứa trẻ này, góp phần làm tăng trưởng nền kinh tế Anh đang ảm đạm.

Và gia đình nhà Công nương Kate cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên cách mà họ làm lại khiến nhiều người hâm mộ khó chịu. Theo đó, James Middleton, anh trai của Công nương Kate đã gửi email cho những khách hàng thuộc công ty quà tặng Boomf của mình một đoạn video ngắn giới thiệu sản phẩm và lồng ghép cả chi tiết về cậu bé Archie.

Công nương Kate bất ngờ bị chỉ trích khi gia đình nhà đẻ kiếm tiền từ con trai nhà Meghan theo cách khiến nhiều người khó chịu - Ảnh 1.

Anh trai Công nương Kate.

Các nhà bình luận hoàng gia cho rằng email gửi khách hàng của anh trai Kate không gây thiện cảm cho nhiều người. Có nhiều cách để kiếm tiền nhưng việc làm của James khiến người khác cảm thấy khó chịu khi cố tình đưa bé Archie không hề có liên quan đến sản phẩm vào video giới thiệu để kiếm tiền.

Được biết, công ty Boomf của anh trai Nữ công tước xứ Cambridge đã gặp khó khăn về tài chính kể từ khi nó được thành lập vào năm 2013, với khoản lỗ 1 triệu bảng mỗi năm trong ba năm qua.

Bố mẹ Công nương Kate, Carole và Michael, cũng từng bị chỉ trích khi bán sản phẩm búp bê zombie lấy mô phỏng hình ảnh Công nương Diana quá cố. Sau khi bị phản ứng dữ dội, họ buộc phải gỡ sản phẩm trên hệ thống websites bán hàng của công ty mình.

Công nương Kate bất ngờ bị chỉ trích khi gia đình nhà đẻ kiếm tiền từ con trai nhà Meghan theo cách khiến nhiều người khó chịu - Ảnh 2.

Công nương Kate lại dính vào vụ lùm xùm của gia đình.

Công nương Kate cùng gia đình nhà đẻ nhiều lần bị dư luận chỉ trích khi bị đánh giá là thường xuyên lợi dụng danh tiếng hoàng gia để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Sự việc mới nhất này đã khiến Nữ công tước xứ Cambridge bị những người hâm mộ của Meghan Marke phản đối dữ dội.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên