TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du "nguy hiểm" nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố

15-10-2019 - 22:58 PM | Sống

Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du "nguy hiểm" nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố

Công nương Kate và chồng bắt đầu chuyến thăm chính thức kéo dài 5 ngày tại Pakistan.

Vào ngày 14/10, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã đặt chân đến Pakistan, bắt đầu chuyến công du nguy hiểm và phức tạp nhất từ trước đến nay vì mức độ an ninh. 1000 cảnh sát sẽ được huy động trong suốt chuyến thăm chính thức kéo dài 5 ngày của cặp đôi hoàng gia.

Lần gần đây nhất các thành viên Hoàng gia Anh đến Pakistan là chuyến đi của Thái tử Charles và bà Camilla vào năm 2006. Sau đó, đất nước Hồi giáo này trở nên kém an toàn hơn. Cặp đôi hoàng gia đã để 3 con ở lại London, Anh và lịch trình của họ không được công bố cụ thể chi tiết.

Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 1.
Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 2.
Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 3.
Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 4.
Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 5.

Cung điện hoàng gia thông báo chuyến thăm của cặp đôi trên Instagram.

Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện thanh lịch và rạng rỡ trong bộ trang phục màu xanh ngọc lam của Catherine Walker. Sự lựa chọn trang phục của Kate trong lần xuất hiện này đã gợi nhắc đến hình ảnh của Công nương Diana vào năm 1996 khi bà tới thăm một bệnh viện ở Lahore, thuộc Pakistan.

Cố Công nương Diana đã đến thăm Pakistan 3 lần và khoảnh khắc nổi tiếng nhất của bà tại đây là khi Công nương Diana ôm chặt một cậu bé 7 tuổi bị bệnh nặng vào năm 1996. Chuyến đi lần này của vợ chồng Công nương Kate được thực hiện với mục đích thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa nước Anh với Pakistan khi có hơn 1,5 triệu người sinh sống ở Anh có nguồn gốc từ Pakistan.

Công nương Kate được người hâm mộ khen ngợi là xinh đẹp và sang trọng trong lần xuất hiện này. Cặp đôi hoàng gia gây được thiện cảm cho công chúng khi xuất hiện không ồn ào hay không có nhiều chiêu trò như vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 6.
Công nương Kate sánh vai bên chồng bắt đầu chuyến công du nguy hiểm nhất, gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi nhắc về mẹ chồng quá cố - Ảnh 7.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên