MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công Phượng đang dẫn đầu cuộc đua bàn thắng đẹp lượt trận đầu tiên AFF Cup 2020

09-12-2021 - 15:50 PM | Sống

Là người "mở tài khoản" cho chiến thắng trước tuyển Lào của tuyển Việt Nam, Công Phượng đã được chọn vào danh sách bầu chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu đầu tiên.

Bắt đầu từ ngày 8/12, trang chủ AFF Cup đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu đầu tiên của AFF Cup 2020. Danh sách rút gọn gồm 4 gương mặt là Công Phượng (tuyển Việt Nam), Ikhsan Fandi (tuyển Singapore), Akhyar Rashid (tuyển Malaysia) và Pathompol Charoenrattanapirom (tuyển Thái Lan).

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã có pha băng vào rất nhanh để đón đường căng ngang của Hồng Duy để mở tỉ số cho trận đấu gặp đội tuyển Lào. Vẻ đẹp của bàn thắng này nằm ở việc nó đến từ 1 pha phối hợp tập thể. Ít nhất 8 đường chuyền qua chân 5 cầu thủ, trong đó có đường mở bóng dài ấn tượng xuống sát cầu môn cho Hồng Duy đã kết thúc bằng bàn thắng của Công Phượng.

Công Phượng đang dẫn đầu cuộc đua bàn thắng đẹp lượt trận đầu tiên AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Bài đăng bầu chọn bàn thắng đẹp ngày lượt trận đầu tiên của AFF Cup 2020 (Ảnh: chụp màn hình)

Hiện bàn thắng này cũng đang dẫn đầu cuộc đua 1 cách tuyệt đối với 384 lượt bình chọn (chiếm 62,54%), gấp đôi so với vị trí thứ 2 là bàn thắng của Akhyar Rashid (180 lượt chọn, chiếm 29,32 %). Tiền đạo cánh này đã có pha solo ấn tượng góp phần mang về chiến thắng 3-1 cho tuyển Malaysia trước tuyển Campuchia.

Đứng thứ 3 là bàn khai thông thế bế tắc cho tuyển Thái Lan của Pathompol Charoenrattanapirom trong trận gặp tuyển Timor Leste. Xếp cuối là cú sút chéo góc của Ikhsan Fandi giúp tuyển Singapore thắng tuyển Myanmar 3-0.

Người hâm mộ có thể vào trang chủ của AFF Cup để tiếp tục bầu chọn cho bàn thắng yêu thích. Còn trong chiều nay, AFF Cup 2020 sẽ tiếp tục với 2 trận đấu: tuyển Lào gặp tuyển Malaysia và tuyển Indonesia gặp tuyển Campuchia.

Công Phượng đang dẫn đầu cuộc đua bàn thắng đẹp lượt trận đầu tiên AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

Công Phượng dẫn đầu tuyệt đối ở thời điểm hiện tại (Ảnh: chụp màn hình)

Theo Thành Đạt

Nhịp sống Việt

Trở lên trên