TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công thức 5T để “quẳng gánh lo” về nhà ở

10-05-2022 - 15:04 PM | Doanh nghiệp

Công thức 5T để “quẳng gánh lo” về nhà ở

Mọi khó khăn trong vấn đề nhà ở sẽ được đơn giản hóa nhờ công thức 5T của Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Constrution).

Làm nhà luôn được đánh giá là 1 trong 2 việc quan trọng nhất của đời người, việc chuẩn bị tài chính và lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý đã khó, việc lựa chọn đơn vị xây dựng và lắp đặt thiết bị trong nhà thậm chí còn khó hơn. Chưa kể sau nhiều năm sử dụng, các thiết bị cần được sửa chữa bảo dưỡng bài bản và thường xuyên.

Trước đây số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ còn eo hẹp do vậy các gia đình đóng vai như người thầy bốc thuốc, mỗi dịch vụ thuê mỗi bên khác nhau, điều đó làm cho chi phí và công sức quản lý các bên trở nên tốn kém.

Thấu hiểu được khó khăn này, Viettel Construction (một thành viên của Tập đoàn Viettel) đã đưa ra thị trường Hệ sinh thái 5T – Giải pháp an cư toàn diện, giúp tháo gỡ mọi nút thắt, đưa chất lượng sống người dân lên một tầm cao mới thông qua 5 dịch vụ: T – tư vấn và thiết kế nhà; T – thi công xây dựng nhà; T – thiết bị gia dụng, hệ thống cơ điện; T – tích hợp giải pháp thông minh; T – theo dõi bảo dưỡng các thiết bị

Hệ sinh thái 5T của Viettel Construction sẽ giúp người dân giải quyết 3 giai đoạn chính trong quá trình sử dụng ngôi nhà:

Giai đoạn xây dựng nhà

Viettel Construction mang đến trải nghiệm 3 Chuẩn: Chuẩn báo giá – Chuẩn chất lượng – Chuẩn tiến độ trong xây dựng. Ngôi nhà sẽ được thiết kế dựa trên yếu tố cá nhân hóa nhu cầu mỗi gia đình. Trang bị hệ thống quản lý chất lượng thi công theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, Viettel Construction còn tư vấn, đảm bảo giấy phép với cơ quan nhà nước khi xây dựng nhà, hay như bảo hành các hạng mục thi công.

Giai đoạn lắp đặt thiết bị điện tử công nghệ

Viettel Construction hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm theo 4 nhóm chính như: Thiết bị cơ điện (Tivi, điều hòa, máy giặt, máy lọc nước,…); sản phẩm ICT (camera, wifi,…); Smart solution (smarthome, khóa thông minh, loa thông minh,…); năng lượng mặt trời. Toàn bộ các sản phẩm đều đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Carrier, Samsung, Panasonic, Sony, Sharp, Daikin,…

Giai đoạn chăm sóc bảo dưỡng các thiết bị, nhà ở

Bên cạnh các gói dịch vụ combo khác nhau (dành cho nhà biệt thự, liền kề, chung cư). Viettel Construction còn cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cơ điện lạnh, gói dịch vụ điện năng lượng mặt trời.

Việc có thể đáp ứng gần như từ A-Z các dịch vụ trong ngôi nhà trên toàn quốc hiện nay rất hiếm doanh nghiệp có thể làm được. Viettel Construction có thể được coi là doanh nghiệp tầm cỡ hiếm có trên thị trường. Sở hữu gần 11.000 nhân viên trên khắp 63 Tỉnh, sẵn sàng phục vụ người dân đến cả huyện/xã, hệ sinh thái 5T của Viettel Construction sẽ là lựa chọn an cư toàn diện trong thời gian tới. Chưa kể đội ngũ nhân sự của Viettel Construction đều là những kỹ thuật viên có trình độ cao, am hiểu về công nghệ và viễn thông.

Công thức 5T để “quẳng gánh lo” về nhà ở - Ảnh 1.

NSUT Phú Thăng dẫn đầu đoàn quân Viettel Construction đi khắp muôn nơi (nguồn: video Viettel Construction)

Được thành lập từ năm 1995, đến nay Viettel Construction đã xây dựng gần 5.000 nhà dân, biệt thự thuộc các dự án nghỉ dưỡng lớn. Cung cấp hàng triệu sản phẩm điện tử công nghệ (camera, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc không khí,…), thiết bị smarthome, hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị (máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa,…) cho hàng trăm nghìn hộ gia đình khác nhau.

Theo đại diện Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Giang chia sẻ lý do lựa chọn Viettel Construction: "Các hộ kinh doanh trên địa bàn cũng cung cấp các sản phẩm tương tự như Viettel Construction, tuy nhiên chúng tôi xác định việc bảo hành bảo trì hệ thống camera an ninh không được đảm bảo, có những hôm camera gặp trục trặc thì nhân lực của họ đến không đáp ứng được. Bản thân các hộ kinh doanh nay anh kinh doanh ngành nghề này, mai kinh doanh ngành nghề khác, do vậy sẽ khó đáp ứng được câu chuyện về lâu dài như một doanh nghiệp tầm cỡ như Viettel Construction".

Công thức 5T sẽ là một giải pháp hữu hiệu để người dân cả nước quẳng hết gánh lo về nhà ở, mang đến một chất lượng sống mới tiện lợi trong xã hội hiện đại.

Tìm hiểu chi tiết Hệ sinh thái 5T – Giải pháp an cư toàn diện tại:

Website: http://viettelconstruction.com.vn/he-sinh-thai-5t/

Hotline: 1900.98.98.68

https://cafef.vn/cong-thuc-5t-de-quang-ganh-lo-ve-nha-o-20220510152454862.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên