TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty bao bì ở Bình Dương phát hỏa, khói đen phủ kín 1.000 m² nhà xưởng

06-11-2020 - 14:15 PM | Xã hội

Công ty bao bì ở Bình Dương phát hỏa, khói đen phủ kín 1.000 m² nhà xưởng

Một công ty sản xuất bao bì ở Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm.

Đến 21h hôm qua (5/11), lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã khống chế được ngọn lửa bùng phát tại công ty bao bì ở phường Tân Phước Khánh.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, công nhân và bảo vệ của công ty đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.

Bên trong công ty chứa nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy bùng phát dữ dội và nhanh chóng lan rộng, đe dọa một số nhà dân liền kề. Tại hiện trường, đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ lớn, xung quanh khu vực mất điện.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Công ty bao bì ở Bình Dương phát hỏa, khói đen phủ kín 1.000 m² nhà xưởng - Ảnh 1.

Nhiều xe cứu hỏa được điều đến hiện trường

Công ty bao bì ở Bình Dương phát hỏa, khói đen phủ kín 1.000 m² nhà xưởng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

 Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa.

Theo ghi nhận ban đầu, khu vực xảy ra hỏa hoạn có diện tích khoảng 1.000 m2, nằm trong khu nhà xưởng rộng 3.000 m². Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, khói bốc lên phủ kín toàn bộ hiện trường. Nhà xưởng kết cấu tường gạch mái tôn, chất cháy chủ yếu là bao bì và giấy.

Hiện lực lượng chữa cháy đang xử lý tàn, công an cũng đang làm việc với những người liên quan để xác định làm rõ nguyên nhân và thiệt hại vụ hỏa hoạn. Đơn vị điện lực cũng đã xuống hiện trường để giải quyết sự cố mất điện.

Theo Hương Chi

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên