TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long): Thay đổi bứt phá – Hướng đến tương lai

21-10-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long): Thay đổi bứt phá – Hướng đến tương lai

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2010, là đơn vị thành viên Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL), sau 6 năm hoạt động SXKD Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long) đã trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu tại Miền Bắc về lĩnh vực Tôn mạ.

Sản phẩm chính của Công ty là Tôn mạ kẽm, tôn mạ màu các loại. Trên dây chuyển công nghệ của CHLB Đức và Italia vào loại hiện đại nhất hiện nay với công suất đạt 100.000 tấn mạ kẽm và 70.000 tấn mạ màu hàng năm.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3302, G3312, phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu En10142, EN 10169; tiêu chuẩn Hoa kỳ ASTM A653/A653-08, ASTM A755/755M-03; với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và thân thiện với môi trường.

Trải qua 6 năm hoạt động, với những kinh nghiệm, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty cùng những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Công ty, Sản phẩm Tôn mạ của VNSteel Thăng Long đã nhận được sự tin tưởng tin dùng của khách hàng, thị trường ngày càng mở rộng với hệ thống Đại lý bán hàng hiện có trải dài trên toàn quốc.

Vnsteel Thăng Long cũng đã giành được nhiều giải thưởng uy tín như Thương hiệu mạnh Việt Nam, đứng thứ 59 trong Top 500 DN triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam, Thương hiệu vì môi trường v.v... và định hướng trở thành doanh nghiệp mang Thương hiệu Quốc Gia trong năm 2016. Trong bối cảnh thị trường Tôn mạ cạnh tranh khốc liệt, doanh thu hàng năm của Công ty vẫn đạt trên 1.200 tỷ đồng và đạt tốc độ tăng trưởng bình quân từ 12%-15%/năm.

Bước sang chặng đường mới, với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, thân thiện hơn với môi trường, dịch vụ hoàn hảo hơn, đưa hình ảnh Tôn mạ Vnsteel Thăng Long năng động xứng tầm hơn đến với khách hàng. Kể từ ngày 01/10/2016, Công ty CP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long thống nhất áp dụng thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhãn hiệu sản phẩm mới. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tất yếu và toàn diện của Tôn mạ vnsteel Thăng Long trong định hướng phát triển dài lâu.

Logo thương hiệu mới của Công ty CP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long được xây dựng dựa trên nền tảng tiếp nhận biểu tượng tiếp nhận từ Tổng công ty Thép Việt Nam–CTCP (VNSTEEL) và kế thừa những nét đặc trưng với nét chữ Vnsteel Thăng Long truyền thống được giữ lại. Sự hài hòa về màu sắc giữa hai tông màu đỏ tượng trưng cho ánh thép và màu xanh lá đậm thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên, logo mới đã mang lại sự vững chắc và khẳng định ý chí vươn lên của Công ty.

Hai dòng sản phẩm chính “Tôn Thăng Long” – “Tôn Việt Ý” cũng được xây dựng nhận diện nhãn hiệu mới hấp dẫn và dễ dàng nhận biết hơn. Cùng với việc sản phẩm, dịch vụ của Vnsteel Thăng Long ngày càng một chất lượng, chuyên nghiệp thì bộ nhận diện thương hiệu mới này sẽ chính là dấu ấn để khách hàng tin tưởng và nhớ dến Vnsteel Thăng Long, là hình ảnh đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà Vnsteel Thăng Long cung câp đến tay khách hàng người tiêu dùng cuối cùng.

Với việc tái định vị hệ thống nhận diện thương hiệu nhãn hiệu sản phẩm. Vnsteel Thăng Long đang từng bước chuyển mình bứt phá, vươn tới tầm cao mới trên con đường phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất thép mạ kẽm và thép mạ màu hàng đầu tại Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên