TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty cung cấp thực phẩm nghi bẩn ở Bắc Ninh gỡ biển hiệu, chuyển địa chỉ hoạt động

18-03-2019 - 16:48 PM | Thời sự

Công ty cung cấp thực phẩm nghi bẩn ở Bắc Ninh gỡ biển hiệu, chuyển địa chỉ hoạt động
Ngôi nhà được Công ty Hương Thành thuê làm trụ sở hiện đã gỡ bỏ biển hiệu.

Theo ghi nhận, đến sáng 18/3, Công ty cung cấp thực phẩm nghi bẩn cho trường mầm non Thanh Khương tại ngôi nhà ở P. Đại Phúc (TP Bắc Ninh) đã gỡ bỏ biển hiệu.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), đơn vị cung cấp thực phẩm cho 19 trường mầm non, 2 trường tiểu học là Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Hương Thành.

Trong đó, Trường mầm non Thanh Khương đã ký hợp đồng cung cấp thực phẩm với công ty trên từ cuối tháng 8/2018 đến hết tháng 5/2019.

Theo tìm hiểu trên cổng đăng ký doanh nghiệp, Công ty Hương Thành có địa chỉ trên đăng ký kinh doanh là số 57, đường Lê Chân, khu 2, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Sáng 18/3, theo ghi nhận của PV, tại địa chỉ trên, biển hiệu của công ty tại ngôi nhà đã được gỡ bỏ.

Theo chủ nhà cho biết, Công ty Hương Thành đã thuê một tầng trong căn nhà 4 tầng của gia đình để làm văn phòng với hợp đồng 1 năm từ 15/3/2018 và đến ngày 15/3/2019 đã hết hạn hợp đồng.

"Sau khi kết thúc hợp đồng thuê nhà 1 năm, Công ty Hương Thành không ký lại mà từ cuối tuần trước đã thanh lý hợp đồng và chuyển đi nơi khác", chủ ngôi nhà nói

Theo ông này, Công ty Hương Thành chỉ thuê một tầng nhà ông làm văn phòng chứ chưa bao giờ đưa thực phẩm về đây để.

Vị chủ nhà cho biết thêm, trong vài ngày qua, có nhiều người đến đây tìm đại diện Công ty nhưng không được.

Công ty cung cấp thực phẩm nghi bẩn ở Bắc Ninh gỡ biển hiệu, chuyển địa chỉ hoạt động - Ảnh 1.

Bản hợp đồng ký kết.

Trước đó, trong Hợp đồng cung cấp thực phẩm ngày 28/8/2018, hai người tham gia ký là bà Cao Thị Hòe là Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Khương và ông Đoàn Duy Phương, chức danh Phó Giám đốc Công ty Hương Thành.

Theo nội dung bản hợp đồng, Công ty Hương Thành sẽ cung cấp các loại mặt hàng gồm thịt lợn, thịt bò, thịt gà, trứng gia cầm, thuỷ hải sản, rau củ quả, hoa quả, đồ khô, gia vị, nhu yếu phẩm.

Công ty Hương Thành cam kết, hàng hoá cung cấp là những mặt hàng đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có đầy đủ thủ tục pháp lý, xuất xứ và xác nhận kiểm nghiệm, kiểm dịch theo quy định nhà nước.

Nếu hàng hoá không đảm bảo chất lượng, công ty sẽ đổi lại hàng hoá khác khi Nhà trường yêu cầu.

Trong sáng 18/3, phóng viên đã liên tục gọi vào số điện thoại của ông Phương, Phó Giám đốc Công ty tuy nhiên, số điện thoại đang trong tình trạng chặn các số lạ gọi đến.

Trước đó,lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ chức năng phối hợp cùng Công an huyện Thuận Thành nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc học sinh bị nhiễm sán lợn.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên