MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội

26-03-2019 - 11:31 AM | Xã hội

Một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ tại Bình Dương bất ngờ phát cháy dữ dội. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC cùng 6 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào lúc 8h30 sáng ngày 26/3 tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trong một con hẻm đường Thủ Khoa Huân, thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phá tường để tiếp cận hiện trường

Vào thời điểm trên, công nhân đang làm việc trong công ty thì xảy ra nổ tại vị trí trong nhà xưởng rộng khoảng 1.000m². Sau đó đã phát hỏa, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng.

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội - Ảnh 2.

Heo bị cháy chết tại hiện trường

Phát hiện hỏa hoạn, công nhân tại công ty gỗ đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến mọi người tháo chạy thoát thân. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường khống chế ngọn lửa.

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa

Do hiện trường đám cháy nằm sâu trong hẻm nhỏ nên gây khó khăn trong công tác chữa cháy . Ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 10h30 trưa cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế không để lửa cháy lan sang nhà dân.

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội - Ảnh 4.
Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội - Ảnh 5.

Khói bao trùm công ty gỗ và nhà dân

Công nhân sinh sống ở các phòng trọ gần đám cháy khẩn trương di chuyển đồ ra ngoài đề phòng lửa cháy lan. Trong khi đó, một đàn heo của người dân nuôi tại hiện trường vụ cháy đã bị chết do thiếu khí và bị cháy.

Vụ hỏa hoạn tuy không thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hương Chi

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên