MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa

02-07-2020 - 13:59 PM | Xã hội

Một công ty gỗ rộng khoảng 5.000m2 nằm dưới đường điện cao thế chìm trong biển lửa. Cảnh sát PCCC đang gồng mình nỗ lực khống chế đám cháy.

Đến đầu giờ chiều nay (2/7), lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lử bốc cháy dữ dội tại một công ty gỗ ở Bình Dương.

Trước đó, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày tại Công ty cổ phần chế biến lâm sản Khánh Hội rộng khoảng 5.000m2 thuộc phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 1.

Nhà xưởng dưới lưới điện cao thế

Thời điểm trên, các công nhân đang làm việc thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Các công nhân nhanh chóng tháo chạy, một số công nhân khác đã dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao chùm cả nhà xưởng của công ty. Một số công ty kế bên bị đe doạ đã phải xịt nước xung quanh để làm mát tránh cháy lan.

Lực lượng PCCC TP Thuận An điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Kho sơn của công ty cũng bị cháy khiến nhiều tiếng nổ phát ra tại đây. Do công ty nằm sát đường điện cao thế, một số nhân viên điện lực cũng đã có mặt để xử lí. Hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ cháy khiến nhiều xe chữa cháy ra vào gặp nhiều khó khăn.

Vụ hỏa hoạn khiến khoảng 1.000m2 của nhà xưởng đã bị đổ sập hoàn toàn. Nhiều đồ gỗ thành phẩm và máy móc đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 2.
Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 3.
Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa
Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 4.
Công ty gỗ rộng 5.000m2 ở Bình Dương chìm trong biển lửa - Ảnh 5.
Nhà xưởng đổ sập sau hỏa hoạnTheo Hương Chi

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên