MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty thời trang của ca sĩ Rihanna cân nhắc IPO với định giá 3 tỷ USD

13-03-2022 - 07:49 AM | Tài chính quốc tế

Savage X Fenty đang làm việc với các ngân hàng, bao gồm Goldman Sachs và Morgan Stanley, để có thể niêm yết ngay trong năm nay với định giá ít nhất 3 tỷ USD.

Ca sĩ cũng là doanh nhân trong làng thời trang, Rihanna, đang làm việc với các cố vấn về đợt IPO có thể đưa định giá của công ty thời trang đồ lót Savage X Fenty của cô lên ít nhất 3 tỷ USD, nguồn cận tin nói với Bloomberg. Cụ thể, Savage X Fenty đang làm việc với các ngân hàng, bao gồm Goldman Sachs và Morgan Stanley, để có thể niêm yết ngay trong năm nay. 

Tuy nhiên, Savage X Fenty được cho là vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc IPO và kế hoạch này, bao gồm cả thời gian niêm yết, cũng có thể bị thay đổi, nguồn tin cho hay.

Công ty thời trang của ca sĩ Rihanna cân nhắc IPO với định giá 3 tỷ USD - Ảnh 1.

Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, Rihanna còn là một doanh nhân. Ảnh: CNNCông ty của ca sĩ Rihanna từng huy động được 125 triệu USD vào tháng 1 trong vòng gọi vốn do Neuberger Berman dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư trước đó là L Catterton, Avenir Growth Capital, Sunley House Capital Management và Jay-Z’s Marcy Venture Partners, theo nhà cung cấp dữ liệu PitchBook. 

Ngoài Savage X Fenty, Rihanna cũng sở hữu thương hiệu Fenty Beauty, công ty từng tạo nên làn sóng trong ngành làm đẹp khi ra mắt vào năm 2017 và Fenty Skin. Hai công ty này, cùng với Savage X Fenty, đều có mục tiêu là cung cấp sản phẩm cho những khách hàng thường bị các thương hiệu truyền thống bỏ qua. Ví dụ, Fenty Beauty sở hữu hơn 40 màu kem nền, một bảng màu rộng hơn nhiều so với tiêu chuẩn, trong khi Savage X cung cấp đồ lót có kích cỡ từ XS tới 4XL.

Savage X Fenty đã và đang mở rộng chuỗi cửa hàng vật lý của riêng mình và hiện có 5 địa điểm, trong đó có Culver City, California và Las Vegas, theo thông tin trên trang web của công ty.

Theo Thạch Lam

NDH

Trở lên trên