MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty "vỏ bọc" tổ chức đánh bạc của Nguyễn Văn Dương được cấp phép thanh toán điện tử 10 năm

12-03-2018 - 15:49 PM | Tài chính - ngân hàng

Công ty Đầu tư Phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) chỉ vừa được trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với 3 nhóm dịch vụ (thanh toán điện tử, ví điện tử, thu hộ-chi hộ)...

Trong vụ án cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa bị bắt do liên quan đến hành vi "Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành", Nguyễn Văn Dương được xác định là một trong những chủ mưu. Ông này là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) - công ty được thành lập vào tháng 9/2011 với số vốn ban đầu là 20 tỷ.

Tháng 4/2017, CNC được trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với 3 nhóm dịch vụ (thanh toán điện tử, ví điện tử, thu hộ-chi hộ) trong thời hạn 10 năm.

Đây là một ứng dụng miễn phí trên website, điện thoại di động và truyền hình, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày với hệ thống đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán thuộc nhiều lĩnh vực.

"Hệ thống thanh toán của CNC là Chatbot, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán từ thông dụng như nạp, rút, chuyển tiền đến các hoạt động tư vấn quản lý tài chính cá nhân", Nguyễn Văn Dương nói trong buổi nhận giấy phép.

Theo L.T

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên