TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCK Bảo Việt là đơn vị đầu tiên ký được thỏa thuận hợp tác song phương với CTCK đến từ Indonesia

08-10-2016 - 21:05 PM | Thị trường chứng khoán

CTCK Bảo Việt là đơn vị đầu tiên ký được thỏa thuận hợp tác song phương với CTCK đến từ Indonesia

Trong Chương trình ASEAN Broker Networking năm nay, đã có 70 cặp công ty chứng khoán đến từ các nước tham gia gặp gỡ song phương để tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Vào ngày 07 và 08/10/2016, Sở GD Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã phối hợp cùng các Công ty Chứng khoán thành viên tổ chức Hội nghị thành viên thường niên năm 2016.

Trong khuôn khổ Hội nghị thành viên năm nay đã diễn ra phiên họp Tổng giám đốc các Sở Giao dịch chứng khoán ASEAN lần thứ 25 và Chương trình ASEAN Broker Networking lần thứ 3. Đến dự sự kiện này có các lãnh đạo của 10 Sở đến từ 9 nước trong khu vực ASEAN: Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, quan sát viên: Lào, Campuchia, Myanmar cũng như có 33 công ty chứng khoán đển từ các thị trường trong khối ASEAN tham gia.

Được biết, có 70 cặp công ty chứng khoán đến từ các nước tham gia gặp gỡ song phương để tìm kiếm cơ hội hợp tác. Và ngay tại Hội nghị, CTCK Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán đầu tiên ký được thỏa thuận hợp tác song phương với một công ty chứng khoán của nước bạn.

Cụ thể, BVSC đã có cuộc gặp gỡ tiếp xúc với 6 công ty chứng khoán đến từ Singapore, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indo và đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với Công ty Chứng khoán MNC đến từ Indonesia. Theo thỏa thuận ký kết, BVSC và MNC sẽ cùng nhau phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, chia sẻ các cơ hội đầu tư tiềm năng bằng những thế mạnh trong nghiệp vụ của mỗi bên.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên